Công Vinh thừa nhận Thái Lan thắng xứng đáng

dohuynhngocbich14/10/15

 1. dohuynhngocbich

  dohuynhngocbich New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  10/7/15
  Công Vinh thừa nhận Thái Lan thắng xứng đáng

  Tiền đạo đội trưởng Công Vinh buồn bã chia sẻ sau trận đấu: “Không ai muốn thua tới 0-3 cả. Thực tế, chúng ta đã rất cố gắng lúc đầu trận, đã có những cơ hội nhưng không tận dụng được thành công. Một lần nữa, chúng ta lại thua bởi một cú sút xa.

  Sau bàn thắng ấy, Thái Lan đã chủ động hơn. Họ chiến thắng là xứng đáng. Cầu thủ Việt Nam đã làm hết sức mình rồi. Bóng đá Việt Nam chúng ta ở trình độ thấp hơn Thái Lan”.

  [​IMG]
  Công Vinh thừa nhận Thái Lan thắng xứng đáng và đội tuyển Việt Nam phải học hỏi người Thái rất nhiều. Ảnh: Thanh Hà

  Sân Mỹ Đình vẫn có pháo sáng

  Một nhóm CĐV đã rất nhiều lần đốt pháo sáng trên sân Mỹ Đình khi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan diễn ra, mặc dù trước đó, BTC đã khuyến cáo không để xảy ra tình trạng này, tránh nguy cơ bị FIFA phạt nguội.

  Cơ quan điều tra khẳng định lãnh đạo VFF không tiêu cực

  Kết luận của C45 được công bố tại Hội nghị Ban chấp hành LĐBĐVN lần thứ 4 khoá VII (nhiệm kỳ 2014-2018) khẳng định hai quan chức của VFF là Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn không nhận hối lộ.

  Kết luận của C45 khẳng định lời tố cáo của ông Nguyễn Văn Chương là không có cơ sở. Thông tin này được thông báo trong hội nghị và báo cáo tới các tổ chức thành viên của VFF để làm sáng tỏ sự việc.

  Lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF động viên đội tuyển Việt Nam

  Ngay sau trận thua 0-3 của tuyển Việt Nam tối qua 13/10, lãnh đạo VFF và Tổng cục gồm Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã xuống động viên đội tuyển Việt Nam tại phòng thay đồ.

  Sau trận đấu này, các tuyển thủ sẽ trở về CLB nghỉ ngơi trước khi tập trung trở lại vào tháng 11 cho một trận giao hữu quốc tế ở Hà Nội.

  Bạch Dương (theo thethaovanhoa.vn)
  Xem thêm: cô gái vàng Ánh Viên