Crazy Driver Police Duty 3D game thư giãn mới

saont52130/6/16

 1. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  Chào mừng bạn đến ngày đầu tiên của bạn như một nhân viên thực thi pháp luật, hôm nay bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ về đuổi xuống nghi phạm hình sự trong 3D nhiệm vụ cảnh sát lái xe điên. Trong này mới nhất mô phỏng cực đoan xe lái xe, bạn phải đuổi theo ngoài vòng pháp luật trong xe cảnh sát của bạn. Vì vậy, cảnh sát của mình vs kẻ xấu trong cảnh sát trò chơi đua 3D này. Đặt trên máy quét của cảnh sát, đèn cảnh sát của mình và đuổi theo những tên tội phạm truy nã trên đường nhựa. Hiện các kỹ năng lái xe điên rồ của bạn trong xe cảnh sát khác nhau trong một thành phố lớn và đồ sộ. Trong hầu hết các cảnh sát đuổi theo tên trộm trò chơi bạn có thể chơi một số tiền cố định của các cấp, nhưng điều này cực đoan xe mô phỏng 3D mới nhất không bao giờ kết thúc. Vì vậy, bạn sẽ có tất cả thời gian trên thế giới để xóa các đường phố thành phố trong này cảnh sát đua xe mô phỏng.
  Điên điều khiển Cảnh sát Duty 3D chào đón bạn tại một trong những cảnh sát trò chơi đuổi theo tên trộm đầu tiên trên Android, với một thế giới mở phong cách thành phố lớn, nơi bạn có thể phá hỏng, smash và làm một số xe đua thực sự trên đường phố. Hãy sẵn sàng cho một số hành động đuổi theo lưu lượng cực đoan, lái xe nhanh như bạn cố gắng để gỡ xuống thuyền viên khác nhau của tay đua đường phố bất hợp pháp, và cặn bã khác chạy trên đường phố. Đừng để những tên tội phạm vượt xe cảnh sát hùng mạnh của mình trong cảnh sát đuổi theo xe đua trò chơi này.
  Các lái xe là siêu thực tế, chiếc xe có một cảm giác tuyệt vời của trọng lượng và lực trên chúng làm làm gì trôi trong xe cảnh sát này trôi trò chơi 3d! Đó là cảnh sát vs kẻ xấu, gỡ xuống các tay đua và nghi phạm hình sự khác nhanh như possible.Yu xây dựng thanh nitơ của bạn bằng cách làm những việc như trôi, lấy xuống nghi phạm, nhảy, avading giao thông trong các streeds. Yeah bạn cần phải xem ra cho giao thông đang tới, là lái xe cũng có vẻ điên anh! Thats lý do tại sao trò chơi này được gọi là Điên điều khiển Cảnh sát Duty 3D, trong 3d trò chơi xe mô phỏng siêu cực đoan này, bạn nhận được hành động sau khi hành động.
  Điên điều khiển Cảnh sát Duty 3D - tính năng đua xe mô phỏng trò chơi:
  - Giờ gameplay
  - Ngày và đêm thời gian lái xe
  - Kiếm được tiền mặt và các điểm trong theo đuổi của cảnh sát
  - Hiện các kỹ năng lái xe của bạn và không nhận được giũ
  - Xây dựng bộ sưu tập xe hơi của riêng bạn của chiếc xe cảnh sát độc đáo và hiếm có trong trò chơi 3D xe mô phỏng cực đoan này