Cristiano Ronaldo được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2016 gây sốc

linhinx26/8/16

 1. linhinx

  linhinx New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/8/16
  Việc Cristiano Ronaldo được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2016 đã gây ra những ý kiến khác nhau trên mạng xã hội Twitter.

  Những CĐV của Cristiano Ronaldo đều chúc mừng ngôi sao người Bồ Đào Nha giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất bong88 châu Âu 2016. Tuy nhiên có nhiều người không hài lòng khi thấy Ronaldo giành giải thưởng.

  Tài khoản CESVR viết: “Ronaldo là cầu thủ khiêm nhường và tuyệt vời. Thật vui vì anh ấy giành giải thưởng và tỏ ra khiêm tốn”.

  “Việc Ronaldo giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2016 là một trò hề”, tài khoản Alex Pritchard viết, tình hình ngày càng nóng như trường gà đá.

  Tài khoản Angie viết: “Ronaldo chẳng thi đấu nhiều ở Chung kết EURO 2016. Griezmann xứng đáng giành giải thưởng hơn anh ta”.

  [​IMG]
  Cristiano Ronaldo đã giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2016

  “Liệu mọi người có thể bầu chọn cho Neymar và Griezmann ở cuộc bầu chọn QBV không. Tôi thực sự mệt mỏi khi thấy Messi và Ronaldo thay nhau thống trị các giải thưởng rồi”, tài khoản ginger prince(ss) viết, cập nhật tin tức kèo và tỉ số trên cá độ bóng đá.

  Tài khoản Aboda viết: “Ronaldo trong năm 2016: Vô địch Champions League, vô địch EURO, giành giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Đúng là một năm tuyệt vời cho huyền thoại của chúng tôi”.

  Tài khoản Laxus viết: “Tôi không hiểu tại sao Ronaldo được bầu là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Messi và Suarez đã thi đấu tốt hơn anh ta ở mùa giải vừa qua. Bale và Griezmann cũng chơi tốt hơn Ronaldo ở EURO 2016”.  [​IMG]
  NÓNG: Cristiano Ronaldo được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu 2016
  Không nằm ngoài dự đoán, Cristiano Ronaldo đã được UEFA bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu mùa giải 2015-16.

  Tài khoản Dijuan Higgins viết: “Suarez đã ghi nhiều bàn hơn bất cứ ai ở Châu Âu trong mùa giải trước. Anh ta có nhiều hat-trick và kiến tạo hơn Ronaldo”.

  Tài khoản Kuz viết: “Suarez là cầu thủ xuất sắc nhất trên thế giới trong năm nay. Ronaldo vẫn chơi hay như mọi năm nhưng anh ta không xứng đáng với giải thưởng này”.
   

Chia sẻ trang này

Share