Cristiano Ronaldo giã từ ĐT người thương Đào Nha?

bebebehuynh14/7/16

 1. bebebehuynh

  bebebehuynh Member

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  10/6/16
  Nha cai Ladbrokes vừa đưa ra tỷ lệ cược cho khả năng Cristiano Ronaldo chia tay ĐTQG nhân tình Đào Nha ngay trong năm 2016. Theo đó, tỷ lệ được niêm yết ở mức 10/1 (tức bỏ 1 ăn 10).

  Cristiano Ronaldo vừa trải qua một kỳ EURO 2016 đáng nhớ. Theo đấy, anh cộng ĐT người thương Đào Nha lên ngôi vô địch giải đấu và đây là danh hiệu lớn trước tiên trong lịch sử bóng đá nhân tình Đào Nha. Ở cái tuổi 31, có lẽ cơ hội để NHM tiếp diễn theo dõi CR7 thi đấu ở kỳ EURO tiếp theo diễn ra trong 4 năm tới là ko cao. ví như mọi chuyện diễn tiến tốt đẹp, cùng nắm Ronaldo sẽ đồng hành cùng ĐT người yêu Đào Nha tại World Cup 2018 diễn ra tại Nga.

  [​IMG]

  Ladbrokes tin Ronaldo với thể từ biệt ĐT nhân tình Đào Nha trong năm 2016. Ảnh: IT.

  dù thế, một số nhà cái hàng đầu châu Âu cũng ko loại trừ khả năng Ronaldo sẽ chia tay ĐT ý trung nhân Đào Nha ngay trong năm nay để tập kết cho sự nghiệp CLB. Họ đưa ra lý do rằng siêu sao thuộc biên chế Real Madrid ước ao có một danh hiệu cùng ĐTQG và giờ khi đã có được điều đó, anh sẽ ngừng lại, để bản thân với một cái kết tuyệt đẹp cùng “Brazil châu Âu”.  Cụ thể, hãng cược Ladbrokes đưa ra tỷ lệ cho khả năng Ronaldo tạm biệt ĐTQG trong năm 2016 ở mức 10/1, tức bỏ 1 ăn 10. khi mà ấy, tỷ lệ CR7 cộng người yêu Đào Nha tham chiến tại World Cup 2018 là 3/7, tức bỏ 7 ăn ba. Còn tỷ lệ ý trung nhân Đào Nha lên ngôi ở giải đấu này là 20/1, tức bỏ 1 ăn 20.  Một thông báo đáng chú ý khác liên quan tới Ronaldo. Ngay khi trở về bồ Đào Nha, tiền đạo 31 tuổi này đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra cụ thể chấn thương đầu gối mà anh gặp phải tại chung kết EURO 2016. Phía nhân tình Đào Nha chưa chính thức lên tiếng về mức độ nặng nhẹ của vấn đề, nhưng theo nguồn tin trong khoảng Marca – một tờ báo thân Real Madrid, Ronaldo sở hữu thể phải nghỉ thi đấu trong khoảng 4-5 tháng, tức bỏ lỡ quá trình đầu mùa giải 2016/17.