CROSSLINGKING – LASIK giải pháp mới để phẫu thuật loại bỏ kính

Velvet Nguyen29/6/15

 1. Velvet Nguyen

  Velvet Nguyen New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/6/15
  Như chúng ta đều biết, mắt là một trong những cơ quan quan trọng nhất trong cơ thể. Mắt giúp chúng ta tiếp nhận thông tin chính xác và đầy đủ, nếu bạn nào cận thị và quan tâm tới chủ đề này, cùng nhau thảo luận nhé.
  • Hiện tại phương pháp nào phổ biến và hiện đại nhất giúp cải thiện một số bệnh về thị lực như: cận thị, viễn thị, loạn thị …?
  Đó là phương pháp Phẫu thuật Lasik !!!
  Năm 2012 các nhà khoa học Hy Lạp đã công bố phương pháp CROSSLINKING LASIK và ngay lập tức đã được ngành nhãn khoa thế giới ứng dụng rộng rãi. Sau 02 năm ứng dụng rộng rãi phương pháp này tại Mỹ, Đức, LB Nga ,NHẬT và các nước có ngành nhãn khoa phát triển. Công nghệ CROSSLINKING LASIK đã mang đến sự hoàn hảo cho công nghệ Lasik. Tháng 6-2014 tại Hội thảo nhãn khoa quốc tế “Đông – Tây” diễn ra tại thành phố UFA, LB Nga, hàng chục bài báo cáo tổng kết về kết quả việc áp dụng lâm sàng công nghệ CROSSLINKING LASIK tại các trung tâm nhãn khoa hàng đầu thế giớii cho thấy :so với các công nghệ Lasik trước đây CROSSLINKING LASIK đã giúp cho thị lực của bệnh nhân sau phẫu thuật được cải thiện rõ nét, thời gian phục hồi thị lực nhanh hơn, giảm thiểu chứng khô mắt khó chịu sau phẫu thuật và đặc biệt là giác mạc trở nên bền vững hơn rất nhiều, giảm thiểu các nguy cơ biến chứng do các va chạm vật lý trên giác mạc, nguy cơ bị loạn thị và giác mạc hình chóp. Nhờ có công nghệ này mà các bác sỹ nhãn khoa có thể chỉ định rộng rãi phẫu thuật Lasik cho các bệnh nhân có giác mạc mỏng, giác mạc có kết cấu yếu hoặc có độ cận thị cao.

  Bạn nào có kế hoạch mổ lasik, muốn được tư vấn biết thêm chi tiết call mình nhé : 0905688282. Thanks :D