Cú lội ngược dòng ngoạn mục của căn hộ hạng sang

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thaonp122, 30/9/16.

 1. thaonp122 New Member

  Phân khúc căn hộ cao cấp nhận được sự săn đón của rất nhiều người, tuy các căn hộ cao cấp thường có mức giá cao hơn so với các căn hộ thuộc phân khúc khác. Những khách hàng có tiềm lực tài chính họ thường muốn mua các căn hộ có mức giá cao bởi tiện ích vượt trội. Theo nhận định của giới kinh doanh thì thị trường này sẽ rất nóng và có cú lội ngược dòng trong năm 2016.

  1. Thị trường bất động sản hồi phục
  Thị trường bất động sản trong những năm trước khá trầm lắng đã có lúc rơi vào tình trạng khủng hoảng. Nhưng bắt đầu từ năm 2015 thị trường này đã có những bước chuyển khởi sắc tích cực hơn nhiều. Sự tăng trưởng, hồi sinh trong năm 2015 là 75% so với năm 2014, đặc biệt sự là sự chuyển biến mạnh mẽ tại hai thị trường lớn là Tp.HCM và Hà Nội. Số lượng dự án xây dựng và ra mắt hứa hẹn mở ra những con đường phát triển mới và căn hộ cao cấp cũng sẽ có điều kiện phát triển mạnh.

  2. Các căn hộ cao cấp có giá trị sinh lời
  Các căn hộ này đều có mức giá trị sinh lời rất cao. Dù bạn phải đầu tư một khoản tiền lớn nhưng khi sử dụng chúng để cho thuê thì lợi tức ở mức 6 – 8%. Giới đầu tư bất động sản nhận xéthoạt động đây là con số cao nhất nhì ở Đông Nam Á. Thời gian qua, giá nhà đất tăng lên đồng thời những nhà đầu tư vào thị trường căn hộ cao cấp sẽ có nguồn thu ổn định từ việc cho thuê nhà và nguồn lợi được hưởng lại càng nhiều hơn gấp bội.

  3. Được hỗ trợ tài chính
  Thông thường khi chọn mua một căn hộ giá rẻ, chúng ta không phải suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều vì nó thích hơp, với kinh tế của mình. Nhưng khi quyết định mua một căn hộ đắt tiền thì vấn đề tài chính được đặt lên hàng đầu. Tuy vậy, hiện nay các chủ đầu từ đã liên kết chặt chẽ với ngân hàng để đưa ra những chính sách bán hàng phù hợp và hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Đây chính là yếu tố làm nên sức hấp dẫn cho phân khúc căn hộ cao cấp.

  4. Hạ tầng, chính sách kích thích thị trường
  Bên cạnh chính sách phát triển hạ tầng đồng bộ cùng Luật Kinh doanh BĐS và Luật Nhà ở bắt đầu có hiệu lực vào tháng 7/2015 cũng đã tác động tích cực đến thị trường tại Việt Nam. Qua đó thu hút đông đảo khách hàng là người nước ngoài chọn mua căn hộ tại Việt Nam và phân khúc căn hộ cao cấp chính là lựa chọn hàng đầu của nhóm khách hàng này.

  5. Các chủ đầu tư tiềm lực
  Các con số ấn tượng đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của các căn hộ cao cấp cụ thể 8.000 căn thuộc dự án căn hộ River City quận 7 là khu đô thị hiện đại bật nhất khu Nam. Đa phần các dự án cao cấp đều được xây dựng bởi những chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế vững chắc nên mang đến sự an tâm cho người dân . Thông tin chi tiết: Căn hộ RIVER CITY Quận 7 - Dự án của An Gia Investment, Phát Đạt
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này