Cửa hàng đệm Sông Hồng giảm giá 20% chăn siêu nhẹ

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi namdem1410, 22/7/16.

 1. namdem1410 New Member

  Trên thị phần dùng phổ thông Bây giờ, chăn ga gối đệm Sông Hồng được coi là mặt hàng có cam kết chất lượng bảo đảm giá sản phẩm hợp nhất với người dùng Việt Nam. nói đến Sông Hồng Bạn đã biết đây là thương hiệu xuất thân ban đầu là hãng may. Có 25 năm tuổi đời xây dựng và tăng, Sông Hồng đã và đang đem đến cho vị khách những sự chọn mua tuyệt trần nhất tuyệt đối nhất về cả giá trị tiêu dùng cũng như giá sản phẩm hàng
  Trước khi mua bất cứ sản phẩm như dem mut Song Hong nào người tiêu dùng thường chú trọng đến các yếu tốt chính: chất lượng, nổi danh và giá thành sản phẩm. Sông Hồng đã nghiên cứu rất rõ những nhu cầu mong đợi này của người dùng và đã cho ra các mẫu sản phẩm chăn siêu nhẹ Sông Hồng để phục vụ người muốn dùng trong những ngày thu sang đông.

  Bang gia dem Song Hong chính hãng tại Hà Nội

  [​IMG]
  Một số ưu điểm của chăn siêu nhẹ Sông Hồng:
  1. Trọng lượng
  Cái tên nói lên tính chất của chiếc chăn, chăn làm từ bông nguyên chất tự nhiên do đó có cân nặng siêu nhẹ đem lại tiện dụng cho người muốn dùng. Xu hướng sử dụng đồ gia dụng nhẹ đã làm cho chăn siêu nhẹ Sông Hồng trở nên hot từ ngay những ngày đầu ra mắt trên thị phần.
  2. vật liệu
  Chăn hình thành từ bông tự nhiên cho cảm giác thư giãn, nhẹ nhàng mà vẫn đảm bảo độ ấm cho người muốn dùng. Cạnh đó, nguyên vật liệu của chăn thân thiện với người tiêu dùng do đó không bị ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

  [​IMG]
  3. giá thành
  Hiện giờ chăn siêu nhẹ Sông Hồng có giá cả thích hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết người tiêu dùng Việt Nam do đó bạn tất thảy Có lẽ yên tâm nếu cần mua. 1 chiếc chăn siêu nhẹ Sông Hồng thông thường có giá chỉ rơi vào vài trăm nghìn đồng.

  Bạn có thể Tìm hiểu thêm mẫu sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng khuyến mãi
  4. Độ bền
  Nhờ vào khoa học kỹ thuật dây chuyền mới của Sông Hồng, các mặt hàng chăn siêu nhẹ Sông Hồng thường có độ bền cao và đảm bảo không bị xẹp trong giai đoạn tiêu thụ. Như vậy, trong công đoạn sử dụng, chăn luôn giữ được ấm cho bạn.
  Hiện nay, Hệ thống chăn ga gối đệm Sông Hồng đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn 2016, các mặt hàng chăn siêu nhẹ được giảm giá lên đến 20% và còn được chiết khấu mạnh đối với những đơn hàng số lượng nhiều. Vì vậy để mua được chăn giá tốt nhất bạn nên rủ nhiều người cùng mua là hoàn mỹ.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này