Cửa kinh, cửa cuốn tuấn phát bền, đẹp giá cực hợp lý

hoahoabv198824/5/12

 1. hoahoabv1988

  hoahoabv1988 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  23/5/12
  CỬA KINH, CỬA CUỐN TUẤN PHÁT BỀN, ĐẸP GIÁ CỰC HỢP LÝ

  Kinh gửi quý khách hàng!

  Ngày nay, cửa cuốn, của kính đã trờ thành một phần rất quan trọng và không thể thiếu trong sử phát triển mạnh mẽ của kiến trúc hiện đại. ngoài sứ mệnh là người vệ sỹ trung thành của ngôi nhà, cửa cuấn ngày ngay còn đòi hỏi phải mang đến những giá trị thẩm mỹ cho công trình của bạn. Đáp ứng nhu cầu đó, công ty cổ pahafn xuất nhập khẩu vầ đầu từ thương mại Tuấn Phát đã đưa ra thị thường các sản phẩm cửa cuốn cao cấp cửa cuốn Úc Austdoor và vửa cuốn Đức, cửa thủy lực, cửa nhựa UPVC cửa cuốn Đài Loan chính hiệu với nhiều tính năng và lựa chọn khác nhau.


  Cửa cuốn Tuấn Phát là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công những hạng mục cho các công trình xây dựng như Cửa cuốn, cửa Kính, Vách kính tấm lớn, cổng tự động, cửa kéo… Các sản phẩm gia công nhớ cơ khí cho các nhà máy, khu công nghiệp…

  Với phương châm chất lượng là uy tín và sự tồn tại của thương hiệu. Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới, luôn hoạn thiện và kiểm soát quá trình sản xuất, lắp đặt cho ra những sản phẩm hoàn thiện đem lại sự hài lòng tới khách hàng.

  [​IMG]


  Sang trọng, hiện đại , đẳng cấp. Đó là tất cả những gì mà sản phẩm của coogn ty chúng tôi muốn mang đến cho không gian kiến trúc ngôi nhà bạn.

  Để được chúng tôi tư vấn và có giá tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ:

  CỬA CUỐN TUẤN PHÁT


  Địa chỉ: Số 81 - Ngõ 381 - Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội.

  Điện thoại: 04 858 29 008

  Hotline: 0978 147 008

  Email: cuacuontuanphat@gmail.com

  Website: http://www.suachuacuacuon.com

  Hân hạnh phục vụ quý khách
   

Chia sẻ trang này

Share