Cửa lưới chống muỗi cố định

ng.huy223119/3/13

 1. ng.huy2231

  ng.huy2231 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/13

  Cong ty cua luoi chong muoi Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những thông tin sản phẩm mà cửa lưới chống muỗi Viet Thong có thể cung cấp cho quy đọc giả để quý đọc giả có nhiều hướng lựa chọn bảo vệ cho gia đình mình tránh khỏi côn trùng.

  Với thông tin sản phẩm sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

  Cửa lưới chống muỗi cố định

  Cửa lưới chống muỗi cố định là loại cửa lưới chống muỗi gắn cố định vào khung của, của được cấu tạo lưới với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà.

  [​IMG]

  Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.

  Khung Cửa lưới chống muỗi:

  Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng…v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
  Cửa lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ “loại đặc biệt”, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
  Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
  Cửa lưới chống muỗi ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

  Liên hệ cửa lưới chống muỗi Việt thống:

  Trụ sở: 71/10 Quang Trung ,P10, Quận Gò Vấp.TPHCM
  Chi Nhánh: Quận 2, Quận 7, Quận Bình Thạnh, Bình Chánh
  Email: hello@cualuoichongmuoi.net.vn
  Website: http://www.cualuoichongmuoi.net.vn/
  Di động: 0909 131 533
  Điện thoại: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572

  Cua luoi chong muoi Việt Thống trân trọng giới thiệu phần tin sản phẩm sau đây

  Ngoài ra, cua luoi chong muoi Viet Thong còn mang lại cho quý khách dich vu ve sinh cua luoi, giúp quý khách có thể vệ sinh cửa lưới cách tốt nhất và gọn nhất. Dich vu ve sinh cua luoi của Việt thống cam kết mang lại những kỵ thuật vệ sinh cửa lưới tối ưu nhất, luôn khiến kh hài lòng.

  Tags: cửa lưới chống muỗi, lưới chống muỗi, cua luoi chong muoi, luoi chong muoi, dich vu ve sinh cua luoi, vệ sinh cửa lưới, cửa lưới chống muỗi quân 2[/size], cửa lưới chống muỗi quân 4[/size], cửa lưới chống muỗi quân 7[/size], cửa lưới chống muỗi quân 11[/size], cửa lưới chống muỗi tân bình[/size], cửa lưới chống muỗi bình thạnh[/size], cửa lưới chống muỗi tp.hcm

   

Chia sẻ trang này

Share