Cửa lưới chống muỗi không ray

d.qua221319/3/13

 1. d.qua2213

  d.qua2213 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/13

  Cong ty cua luoi chong muoi Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những thông tin sản phẩm mà cua luoi chong muoi Viet Thong có thể cung cấp cho quy đọc giả để quý đọc giả có nhiều hướng lựa chọn bảo vệ cho gia đình mình tránh khỏi côn trùng.

  Với thông tin sản phẩm sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

  Cửa lưới chống muỗi không ray

  Người viết: Cửa lưới Việt Thống
  Ngày: 25/05/2012 Bình luận: 0

  Xu hướng tìm kiếm: cua luoi chong muoi, cửa lưới chống muỗi

  Cửa lưới chống muỗi không ray của Việt Thống có những ưu điểm nỗi bật so với các dạng cửa lưới chống muỗi khác, dặc biệt với sản phẩm cửa lưới chống muỗi không ray có thể dùng cho cửa sổ và cửa đi lắp trong khung và ngoài khung.

  Xu hướng tìm kiếm : luoi chong muoi, cua luoi chong con trung, cua luoi chong muoi


  [​IMG]

  Thich hợp với các loại cửa mở ra ngoài như cửa chính, cửa lùa. Tầm nhìn thoáng, độ thẩm mỹ cao không làm ảnh hưởng đến các khung cửa. Thích hợp lắp trong phòng ngủ, phòng khách. Vệ sinh dễ dàng, di chuyển không bị vấp.  Cửa lưới chống muỗi không ray giúp ánh sáng và không khí lưu thông dễ dàng, ngăn không cho côn trùng vào nhà. không gây hại sức khỏe, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song bảo vệ cửa hiện có. Bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do “ruồi, muỗi, gián, chuột” mang lại.

  Cấu tạo cửa chống muỗi không ray

  [​IMG]

  Lưới chống muỗi

  Được dệt bằng sợi thuỷ tinh hoặc làm bằng Inox. Sợi thủy tinh chủ yếu dùng cho cửa sổ hay các loại cửa lắp đặt ở trên cao tránh bị vật nuôi trong gia dình làm rách.Lưới bảo hành từ 1-3 năm tùy theo điều kiện môi trường và gia đình. Lưới gồm 2 màu ( đen/ ghi). Lưới bằng sợi thuỷ tinh phủ nhựa: mềm, chịu lực tốt thích hợp để làm cửa cuốn, cửa cánh. lưới chống muỗi inox thì có nhiều loại để quý khách hàng lựa chọn.

  Khung nhôm:

  Khung nhôm chất lượng cao, quý khách có thể chọn màu khung cửa phù hợp không gian ngôi nhà.

  Phụ kiện cửa lưới:

  Gồm các đầu bịt lô cuốn (roller), các lẫy cài cửa, tay nắm cửa, lò xo…Lò xo cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Hộp lô cuốn cửa lưới chống muỗi tự cuốn.

  [​IMG]
  Bảo hành – Sử dụng và thay thế:

  Cửa dễ thay thế dễ dàng nếu gập sự cố có thể thay thế được hoặc liên hệ với chúng tôi với chúng tôi dể dược tư vấn và thướng dẫn. Trường hợp khung nhôm bị lệch, hay méo, hỏng do va đập mạnh quý khách có thể gọi cho chúng tôi để bộ phận kỹ thuật đến xử lý và thay thế.

  Xu hướng tìm kiếm : cua luoi chong muoi quan Binh Chanh, cua luoi chong muoi quan quan Tan Phu

  Liên hệ cửa http://www.cualuoichongmuoi.net.vn/
  Di động: 0909 131 533
  Điện thoại: (08).3884 2698 – (08) .2236 7572
  Cửa lưới chống muỗi Việt Thống trân trọng giới thiệu phần tin sản phẩm sau đây

  Ngoài ra, cua luoi chong muoi Viet Thong còn mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh cửa lưới, giúp quý khách có thể vệ sinh cửa lưới cách tốt nhất và gọn nhất. Dich vu ve sinh cua luoi của Việt thống cam kết mang lại những kỵ thuật ve sinh cua luoi tối ưu nhất, luôn khiến kh hài lòng.

  Tags: cua luoi chong muoi, lưới chống muỗi, cua luoi chong muoi, lưới chống muỗi, dich vu ve sinh cua luoi, vệ sinh cửa lưới, cửa lưới chống muỗi quân 2[/size], cửa lưới chống muỗi quân 6, cửa lưới chống muỗi quân 7[/size], cửa lưới chống muỗi quân 12, cửa lưới chống muỗi phú nhuận, cửa lưới chống muỗi tân phú, cửa lưới chống muỗi hồ chí minh[/size]

   

Chia sẻ trang này

Share