Cửa lưới chống muỗi tự cuốn vt004

qu.tinh223119/3/13

 1. qu.tinh2231

  qu.tinh2231 New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/13

  Cong ty cua luoi chong muoi Việt Thống xin mang đến cho quý đọc giả những thông tin sản phẩm mà cua luoi chong muoi Viet Thong có thể cung cấp cho quy đọc giả để quý đọc giả có nhiều hướng lựa chọn bảo vệ cho gia đình mình tránh khỏi côn trùng.

  Với thông tin sản phẩm sau đây, lưới chống muỗi Việt Thống hy vọng có thể giúp ích cho quy khách hàng trong việc giữ gin sức khỏe tốt hơn.

  Cửa lưới chống muỗi tự cuốn vt004

  Hôm nay cửa lưới chống muỗi Việt thống giới thiệu dến quý khách hàng sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn theo chiều ngang, loại sản phẩm này có ưu diểm gì nỗi bật.

  Xu hướng tìm kiếm : luoi chong muoi, cua luoi chong con trung, cua luoi chong muoi


  Thiết bị kết nối của cửa kéo ngang hai cánh đảm bảo không bị bung ra sau một thời gian dài sử dụng. Việc lắp đặt Cửa lưới chống muỗi từ trên xuống cũng giống như cửa kéo ngang 1, 2 cánh, tiết kiệm thời gian lắp đặt.

  [​IMG]

  Cấu tạo cửa lưới chống muỗi tự cuốn:

  Hộp cassette được chế tạo bằng hợp kim nhôm định hình (Profile) đẹp mắt, có trục cuốn bằng hợp kim nhôm cuốn lưới bên trong, thanh dẫn hướng, thanh di động hai bên cánh lưới được sản xuất bằng hợp kim nhôm. Lưới bằng sợi thủy tinh mềm dễ cuốn vào trong hộp, di động nhẹ nhàng theo 2 chiều.
  Vật liệu PVC: Toàn bộ các khớp nối các thanh và đầu bịt hộp Cattsets, thanh di động được lắp các vật liệu PVC giúp cho cửa được di chuyểnnhẹ nhàng, êm. Trục lò xo điều chỉnh tốc độ di chuyển

  -Khóa bên trong đảm bảo độ bền và kín ngăn không cho côn trùng vào.
  -Bộ phụ kiện bằng nhựa lắp đặt dễ dàng, tạo nên một bộ cửa lưới kín ngăn côn trùng.

  Hệ thống trục, loxo và bộ giảm tốc: Trong hộp Cattset của cửa ngang 2 cánh và cửa ngang một cánh đều được lắp hệ thống loxo và hộp giảm tốc giúp cho việc kéo cửa nhẹ nhàng và êm. Hai thanh di động được cấu tạo theo nguyên lý cơ học bền vững phân bố đều lực kéo giúp cho thanh di động có thể trượt trên hai thanh bên, dù bạn kéo thanh di động tại bất kỳ độ cao nào thanh di động cũng không bị va đập mạnh, bị xô lệch.

  Lưới sợi thủy tinh chất lượng cao, chống cháy, chống bám bụi, cách điện với nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Hai mép lưới được lắp các hạt chống gió liên kết với thanh dẫn hướng giúp cho cửa có thể giảm được tốc độ gió ở những khu vực nhà cao tầng(từ tầng 5 và tốc độ gió từ cấp 6 trở lên).

  Cách sử dụng và bảo quản cửa lưới chống muỗi:

  Mở lưới: kéo thanh di động xuống cho đến khi gặp thanh nam châm (đối với cửa dùng nam châm), hoặc kéo thanh di động xuống cho đến khi cài được khóa. Đóng lưới: tháo dây nam châm bằng cách kéo nhẹ thanh di động hướng về phía bạn hoặc xoay khóa để mở khóa. Thanh di động sẽ tự động di chuyển lên trên và lưới sẽ được kéo vào trong hộp cassette. Đừng cố gắng kéo lưới mạnh, hãy để tự nhiên cho lưới di chuyển. Bạn có thể liên lạc với bên lắp đặt để họ điều chỉnh tốc độ chuyển động của lưới.. Bảo dưỡng – vệ sinh: làm sạch lưới bằng cách dùng nước xà bông, sau đó đợi lưới khô rồi mới sử dụng lại. Thanh cố định dưới cũng nên thường xuyên được làm sạch để tránh mảnh vun hay vôi vữa ở tường và đảm bảo độ nhẵn.

  Cửa lưới chống muỗi Việt Thống trân trọng giới thiệu phần tin sản phẩm sau đây

  Ngoài ra, cửa lưới chống muỗi Việt Thống còn mang lại cho quý khách dịch vụ vệ sinh cửa lưới, giúp quý khách có thể vệ sinh cửa lưới cách tốt nhất và gọn nhất. Dịch vụ vệ sinh cửa lưới của Việt thống cam kết mang lại những kỵ thuật ve sinh cua luoi tối ưu nhất, luôn khiến kh hài lòng.

  Tags: cửa lưới chống muỗi, lưới chống muỗi, cửa lưới chống muỗi, luoi chong muoi, dịch vụ vệ sinh cửa lưới, vệ sinh cửa lưới, cửa lưới chống muỗi quân 2
  , cửa lưới chống muỗi quân 6, cửa lưới chống muỗi quân 7[/size], cửa lưới chống muỗi quân 11[/size], cửa lưới chống muỗi gò vấp[/size], cửa lưới chống muỗi bình thạnh[/size], cửa lưới chống muỗi tp.hcm

   

Chia sẻ trang này

Share