cung cấp các loại máy cân bằng laser tốt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ahken, 16/8/14.

 1. ahken New Member

  Các công trình ngày một phát triển hiện đại hơn cùng với quy mô ngày càng phát triển chính là yếu tố khiến cho những chiếc máy thủy bình hiện nay cần phải được cải tiến nhiều hơn nữa. Không thiếu những thiết bị có khả năng làm việc vượt trội trên thị trường tuy nhiên để tìm được một thiết bị phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như may can bang laser thì không đơn giản. Chúng ta có thể kể đến những thiết bị hiện đại của nhà sản xuất Nhật Bản nổi tiếng như Sokkia, Nikon… và một nhà sản xuất nổi tiếng khác chính là Pentax. Máy thủy bình AP 281 chính là thiết bị vượt trội của hãng này nhằm phục vụ những nhu cầu tầm trung của kĩ sư hiện nay.

  Với khả năng cho ra ảnh thật trong một thời gian ngắn như máy cân bằng laser giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian làm việc của người kĩ sư, từ đó tăng hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm chi phí trong hoạt động. Ngoài ra khả năng phóng đại cực tốt của nó cũng được đánh giá cao và phù hợp với những môi trường có quy mô trung bình. Độ phóng đại 28X của may thuy binh chính là yếu tố giúp cho những yêu cầu về khả năng đo xa được đáp ứng và người kĩ sư không cần di chuyển nhiều mà vẫn có được những số liệu cực kì chính xác. Khả năng lấy nét tự động giống máy cân bằng laser trong phạm vi hẹp 0,4m cũng cho thấy sự sẵn sàng đáp ứng của thiết bị này trong công việc.

  Được thiết kế với đường kính kính vật lên tới 30mm, nó có thể dễ dàng đo được những vật có đường kính rộng trong một thời gian ngắn. Máy thủy bình có độ chính xác trên một km đo lặp là 1,5mm và được coi là trung bình so với các thiết bị trên thị trường nhưng phục vụ khá tốt với những nhu cầu làm việc không đòi hỏi sự chính xác quá cao. Nó cũng được thiết kế tương tự máy cân bằng laser với khả năng làm việc tốt với năng lượng pin trong nhiều giờ và dễ dàng sạc đầy trong vòng chưa đầy 4h. Không chỉ nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ mà máy thủy bình còn được thiết kế với khả năng chống nước, bụi bẩn và va đập cực tốt. Do đó tăng tuổi thọ máy lên nhiều lần. Bên cạnh thiết bị này còn một sản phẩm cũng được ưa chuộng chính là máy cân bằng laser.

  Nó ngoài khả năng cân bằng cao độ thì còn có thể lấy chuẩn các góc nhằm thiết kế ra những sản phẩm có độ chính xác cao như máy thủy bình. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ đắc lực trong việc lắp đặt đường dây điện, lắp trần thạch cao, ốp tường nhà… đem đến cho ngôi nhà một sự hoàn hảo. Nổi bật trong thiết bị này là máy cân bằng laser Fukuda EK 455 với khả năng làm việc đáng kinh ngạc. Không chỉ có độ chính xác cao tương tự những chiếc máy thủy bình mà nó còn có khả năng làm việc trên phạm vi rộng lên tới 40m. Số lượng tia đạt 6 khiến cho nó được ưa chuộng hiện nay. Khả năng làm việc tự động cũng như số liệu đưa ra một cách nhanh chóng khiến cho người kĩ sư có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Máy cân bằng laser Fukuda xứng đáng là sự lựa chọn cho người kĩ sư hiện nay.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này