cung cấp các loại máy cân bằng laser tốt

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi ahken, 18/8/14.

 1. ahken New Member

  Ngành xây dựng phát triển đòi hỏi các công trình, nội thất đều phải chính xác và thật hoàn hảo. Chính vì thế những máy móc phục vụ việc đo đạc, lập hồ sơ phải được cải thiện và đưa ra kết quả đo chính xác hơn. Các sản phẩm như máy thủy bình phải có được những chỉ số theo yêu cầu và có thể hoạt động ở nhiều địa điểm cũng như thời gian khác nhau. Máy cân bằng laser cũng là một thiết bị đo đạc quan trọng không kém không chỉ trong lĩnh vực xây dựng mà còn là công cụ hữu hiệu trong việc thiết kế nội thất, lắp đặt dây điện, cửa đi trong nhà. Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều thông tin về những thiết bị này trên thị trường với đủ các đặc điểm khác nhau và tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn loại phù hợp.

  May thuy binh hiện nay thường cho ảnh thật với độ sắc nét cao giống máy cân bằng laser và người kĩ sư có thể quan sát tốt bằng mắt thường. Một trong những tiêu chí quan trọng của thiết bị này mà nhiều chuyên gia cũng như kĩ sư quan tâm đó là độ chính xác trên một km đo lặp của thiết bị nằm trong khoảng nào. Thường thì sẽ có ba khoảng phân định rõ ràng đó là loại có độ chính xác thấp từ 2,0 tới 2,5mm, loại có độ chính xác trung bình từ 1,0 tới 2,0 và loại máy thủy bình cuối cùng là loại có độ chính xác cao dưới 1,0mm. Ngoài máy cân bằng laser người kĩ sư cần phải biết được mức độ sử dụng thiết bị của mình trong các công trình khác nhau như thế nào để lựa chọn và quyết định mua sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

  Một tiêu chí khác quan trọng không kém là độ phóng đại của sản phẩm này phải đạt một mức độ nhất định để đảm bảo nhu cầu làm việc của người kĩ sư. Nếu thường xuyên phải làm việc trong môi trường có quy mô lớn, phải đo đạc nhiều góc độ khác nhau thì người kĩ sư phải chọn máy thủy bình có độ phóng đại trên 30X tương tự như may can bang laser để có thể đo đạc được những địa điểm xa nơi đứng ngắm và từ đó giảm được thời gian cũng như công sức di chuyển. Không những thế những sản phẩm có chất lượng tốt và phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau phải có tiêu cự lấy nét thấp nhất là 300cm.

  Kích thước càng nhỏ gọn và ống ngắm càng dài thì được coi là máy thủy bình tốt và được nhiều người đánh giá cao. Trọng lượng thiết bị cũng là yếu tố quan trọng để người kĩ sư lựa chọn khi phải di chuyển nhiều trên công trường. Cũng như máy cân bằng laser, người kĩ sư sẽ không mất công sức khi phải mang vác nặng cũng như dễ dàng đựng trong balo để mang đi một cách dễ dàng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. dung loai may can bang laser nao tot nhat

  ,
 2. máy cân bằng laze cũ đã qua sử dụng

  ,
 3. cho tot may laze

  ,
 4. May laze can bang nao tot,
 5. cho tot may can chinh laser