Cung cấp các loại vỏ điện thoại bằng gỗ hoặc ốp lưng gỗ đời mới

hoagyenn29/9/16

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  17/5/16
  Độ bền vỏ rất cao: Nếu bạn lo lắng rằng, vỏ điện thoại việc sử dụng vỏ gỗ không được bền như các loại vỏ nhựa thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Trên thực tế, vỏ điện thoại bằng gỗ có độ bền khi sử dụng thậm chí còn cao hơn hẳn các loại vỏ nhựa rẻ tiền. Đặc biệt là nếu bạn sử dụng các loại gỗ vừa có màu sắc đẹp, đường vân đẹp và nổi tiếng về độ chắc chắn như gỗ trắc đỏ, gỗ mun..Thoải mái sáng tạo kiểu dáng: Nếu các loại ốp nhựa chỉ có một kiểu cố định thì những nơi bán vỏ điện thoại bằng gỗ còn có thể đa dạng các hình khắc phía sau lưng chiếc vỏ gỗ điện thoại hoặc ốp lưng gỗ cho bạn. Không dừng lại ở các sản phẩm thông thường, công ty còn nâng cao sản phẩm của mình qua việc gia công nhiều họa tiết bắt mắt, sang trọng lên bề mặt nhằm mục đích tăng thêm giá trị cho mỗi thiết kế. Các sản phẩm vỏ gỗ điện thoại được cẩn thêm vàng, bạc, kim cương, hoặc đá quý… tùy vào dòng sản phẩm điện thoại và yêu cầu từ sở thích của khách hàng.
  [​IMG]
  Nếu bạn thích sự độc đáo và không “đụng hàng”, bạn có thể liên hệ tới những nơi bán uy tín để có thể có được sự tư vấn kỹ càng hơn về các hình khắc. Đối tượng của dòng sản phẩm này khá đa dạng: từ những người yêu thích công nghệ, chuộng hàng "độc", giới doanh nhân, thượng lưu muốn có điện thoại vỏ gỗ một sản phẩm sang trọng, độc đáo,... đến những người bình thường ưa thích sự "phá cách". Nhiều người còn đặt hàng để tặng người thân, bạn bè,... như một món quà ý nghĩa, không đụng hàng. Đây cũng là cách thể hiện tính cách, cái "tôi" của mình. Vỏ gỗ điện thoại mang lại rất nhiều giá trị cho người sở hữu nên vô cùng được ưa chuộng.
  Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại vỏ điện thoại bằng gỗ hoặc ốp lưng gỗ đời mới, tự hào tạo ra một điện thoại gỗ hướng sử dụng vỏ gỗ, ốp lưng gỗ hoàn toàn mới cho những người muốn tạo ra một phong cách cho riêng mình.Tại địa chỉ bán vỏ điện thoại bằng gỗ này, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc vỏ gỗ hoặc ốp lưng gỗ sẵn có trong rất nhiều những mẫu thiết kế khác nhau. Tin rằng, với nỗ lực không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng sản phẩm của chắc chắn, bạn sẽ được sở hữu những chiếc vỏ điện thoại bằng gỗ bền, đẹp và độc đáo.
   

Chia sẻ trang này