cung cấp dịch vụ thông tắc cống giá rẻ

ahken24/8/14

 1. ahken

  ahken New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  21/7/14
  Việc đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường xung quanh là cần thiết để đảm bảo tránh xa những bệnh tật nguy hiểm. Bạn cần phải thường xuyên vệ sinh, lau chùi các vật dụng trong nhà cũng như có chế độ sinh hoạt khoa học để đảm bảo môi trường được an toàn. Tuy nhiên, việc này rất khó bởi trong gia đình bạn có nhiều thành viên và đôi lúc do bất cẩn mà xảy ra những tình trạng tắc nghẽn dẫn tới phải thông tắc cống, hút bể phốt. Điều này gây ra sự khó chịu trong thời gian dài và mọi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình đều bị cản trở, ảnh hưởng tới cuộc sống thường ngày. Vì thế bạn cần trang bị cho mình những kiến thức quan trọng để xử lý những trường hợp này một cách nhanh gọn, hiệu quả nhất có thể.

  Đối với những trường hợp tắc nghẽn nhẹ khi một thành viên nào đó vô tình vứt xuống cống những loại vật thể khó trôi như giấy khô, các vật thể mềm có kích thước to… Rất đơn giản để xử lý thông tắc cống trong trường hợp này bằng cách dùng nước đun sôi. Đây là một phương pháp hay và có hiệu quả tức thì đối với những vật gây tắc nghẽn có thể tan bởi nước nóng. Bạn sẽ không phải mất chi phí cho việc hút bể phốt bởi những vật gây tắc nghẽn đã có thể bị xử lý ngay lập tức và giúp cho sinh hoạt được trở lại bình thường. Lưu ý là bạn nên đổ từ từ nước nóng xuống cống để đảm bảo cho chất thải tan ra và không để bắn ra ngoài.

  Cách trên có thể xử lý thông tắc cống một cách đơn giản, tuy nhiên nó lại không thích hợp với những trường hợp tắc nghẽn bởi vật cứng khó hòa tan bởi nước nóng. Và việc sử dụng nước nóng với một ống cống không chắc chắn có thể làm vỡ ống gây ra tình trạng tràn lan rác thải mất vệ sinh môi trường xung quanh. Để không xảy ra tình trạng tắc nghẽn lâu ngày phải đi hút bể phốt, bạn có thể sử dụng một sợi dây thép có đầu uốn cong và đưa nó vào trong chỗ tắc nghẽn và gỡ chúng ra. Việc này hoàn toàn đơn giản và giúp cho chúng dễ dàng bị cuốn trôi sau khi xả nước, từ đó không bị tắc nghẽn nữa giúp cho cuộc sống trở lại bình thường.

  Tuy nhiên, cách xử lý trên có thể gây ra mất vệ sinh nếu vương vãi ra ngoài. Bạn còn có thể sử dụng những cách thông dụng hơn để hút bể phốt như là sử dụng cá lóc hoặc lươn để dọn sạch rác bên trong. Đây là phương pháp truyền thống của người dân ở các khu vực nông thôn, và đã đem lại hiệu quả tức thì. Cá lóc có thể thông tắc cống bằng cách đẩy trôi các rác thải đang gây ứ đọng xuống và bị cuốn trôi theo dòng nước. So với những cách trên thì cách này có vẻ tốn kém hơn nhưng lại mang tới sự hiệu quả cao hơn, đồng thời đảm bảo an toàn trong khi xử lý.

  Tất nhiên những cách trên chỉ giúp bạn xử lý những tắc nghẽn đơn giản, và có thể tự xử lý được. Trong trường hợp bạn không thể xử lý được cần tới sự hỗ trợ của những công nhân chuyên về hút bể phốt các bạn nhé. Họ có đầy đủ trang bị, công nghệ hiện đại cũng như phương pháp khoa học để xử lý triệt để những tắc nghẽn đó. Họ có thể thực hiện việc thông tắc cống trong thời gian nhanh và hợp vệ sinh nhờ đội ngũ công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Bạn hoàn toàn yên tâm về chi phí mình phải bỏ ra bởi nó hoàn toàn hợp lý so với chất lượng dịch vụ được cung cấp.

  Tham khảo tại: http://hutbephotvn.com/
   

Chia sẻ trang này

Share