Cùng giầy tăng chiều cao giá rẻ Linhkent khám phá 5 lầm tưởng về pháttriển chiều cao

ljnhkenhn9/3/13

 1. ljnhkenhn

  ljnhkenhn New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/3/13
  [​IMG] Do có những ý nghĩ nhầm lẫn về phát triển chiều cao, nên nhiều teen đã “bỏ phí” quãng thời gian “vàng” phát triển chiều cao nhanh nhất của mình. Hãy đến với giày tăng chiều cao nam giá rẻ để nhanh lấy lại "cm bị mất"  Sau đây,giầy tăng chiều cao giá rẻ Linhkent giúp bạn khám phá 5 lầm tưởng vể chiều cao nhé  Bố mẹ lùn thì con cũng lùn và chẳng có cách nào cải thiện


  Thực tế: Gen di truyền rất quan trọng nhưng không phải là nguyên nhân duy nhất quyết định sự phát triển chiều cao của mỗi chúng mình. Ngược lại, chế độ dinh dưỡng hợp lý, môi trường sống, chế độ luyện tập thể thao sẽ khiến các teen có thể cao hơn cha mẹ mình hàng chục cm hoặc hơn nữa ý. Vì thế, với những teen muốn cải thiện chiều cao của mình, hãy hết sức coi trọng 02 yếu tố này nhé. Chỉ cần bạn là con ong chăm chỉ trong việc luyện tập thể thao cùng biết cách “măm măm” khoa khọc thì chiều cao của bạn sẽ vượt qua mốc “nấm lùn” dễ dàng thui.
  [​IMG]


  Dậy thì là những năm chiều cao có tốc độ phát triển nhanh nhất:
  Những năm này chiều cao đều phát triển như nhau?
  [​IMG]  Thực tế: Dậy thì đúng là quãng thời gian phát triển chiều cao nhanh nhất. Bạn sẽ lớn “như thổi” đến ngỡ ngàng với chính bản thân mình luôn đấy. Song không phải giai đoạn nào của tuổi dậy thì chiều cao cũng phát triển mạnh mẽ cả. Trong những năm dậy thì này sẽ có 1 năm chiều cao tăng vọt thêm 10 đến 12cm nếu được chăm sóc dinh dưỡng tốt. Nhưng cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa dự đoán được chính xác năm phát triển chiều cao vùn vụt nhất í đó là vào năm nào. Chỉ biết rằng sau dậy thì, chúng mình sẽ còn tiếp tục cao nhưng tổng cộng chiều cao của các năm ấy cũng không bằng một năm cao tăng vọt khi dậy thì đâu. Teen hãy nhớ điều này để có “kế sách” chuẩn bị cải thiện chiều cao tốt nhất cho mình nha.


  Khi chiều cao đã tăng vùn vụt, thì cứ theo đà đó là đạt được chiều cao tối đa?


  Thực tế: Theo những nghiên cứu thì chiều cao tăng nhiều nhất là vài năm đầu đời và vào tuổi dậy thì nhưng như vậy không có nghĩa là để cơ thể tự nhiên vụt lớn mà đạt được chiều cao tối đa cả. Bởi vì thời điểm này là thời điểm vàng để chúng mình chăm sóc cơ thể bằng cách tập luyện thể thao, ăn uống những dưỡng chất đảm bảo cho chiều cao phát triển thì sẽ giúp phát triển chiều cao của bạn tối ưu nhất đấy. Đây thực sự là một cơ hội lớn cuối cùng trong cuộc đời vì thế các teen nhất định phải biết nắm bắt để đạt được chiều cao mong muốn.


  Nếu đã "cao như cây sào" rùi thì không cần phải luyện tập thể thao nữa?


  Bạn đã nhầm to rùi đấy vì thể thao không chỉ khiến các bắp cơ, tuần hoàn, dây chằng, xương khớp được kích thích làm cho toàn bộ cơ thể và chiều cao phát triển mà tập thể dục thể thao hợp lý và có phương pháp sẽ làm tăng cường quá trình trao đổi chất, giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt hơn trao đổi chất được tăng cường và hoóc môn tăng trưởng phát triển.


  Vì thế ngay cả khi bạn đã “cao như cây sào” thì vẫn nên áp dụng những bài tập thể thao phù hợp với lứa tuổi của mình. Cơ thể bạn sẽ nở nang, rắn chắc, cân đối và gợi cảm hơn nhiều.


  Chỉ cần chăm chỉ uống sữa hằng ngày là sẽ giúp cải thiện chiều cao?


  Thực tế: Sữa rất giàu đạm và canxi, tốt cho phát triển chiều cao, rất nên được chúng mình uống mỗi ngày, liên tục cho đến cuối đời vì khi chiều cao không còn phát triển nữa thì canxi từ chế độ ăn sẽ giúp xương chắc hơn, phòng ngừa loãng xương sau này. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa chỉ một mình những ly sữa đã giúp cứu cánh được tất cả.
  [​IMG]


  Chúng mình nên ăn đầy đủ dưỡng chất cần thiết trong có thể, trong đó thật sự chú ý đến nhóm thực phẩm cung cấp đủ nhu cầu canxi trong ngày như: sữa, lòng đỏ trứng, thịt nạc, cá, tôm, cua, các loại rau, quả có nhiều vitamin A, E, mỡ động vật, pho mát... nữa nhé!


  Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn giầy tăng chiều cao cho nam giá rẻ Linhkent

   
 2. ljnhkenhn

  ljnhkenhn New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/3/13

Chia sẻ trang này