cùng kiểm tra xem vi phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh và có chất lượng không?

mrhieuson27/9/16

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Là bệnh lý nam khoa thường gặp ở nhiều thiếu niên, giãn tĩnh mạch thừng tinh mang đến cho người bệnh cảm giác đau, không thoải mái, ảnh hưởng tới chức năng sinh lý, đời sống tình dục và hơn hết là khả năng sinh sản. Vì vậy, khi biết bản thân mắc giãn tĩnh mạch thừng tinh hầu hết nam giới đều muốn đi chữa trị càng nhanh càng tốt. tuy thế, dù bạn có nóng lòng đến mấy cũng phải lưu ý đến việc lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa bệnh đảm bảo uy tín. Vậy thì chi phí cho phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, bạn đã biết chưa?

  [​IMG]


  Với sự phát triển của y học hiện đại, việc chữa bệnh các bệnh lý nam khoa như giãn tĩnh mạch thừng tinh không còn là vấn đề quá khó khăn đối với các y bác sĩ chuyên khoa nam học. Với mỗi bác sĩ, mỗi cơ sở y tế chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị dựa trên kinh nghiệm thực tế và mức độ giãn tĩnh mạch của từng bệnh nhân.Thế nhưng, mục đích chung nhất cuối cùng vẫn là giúp người nhiễm bệnh chấm dứt được căn bệnh hiện giờ một liệu pháp hiệu quả.

  Với một thực tế băn khoăn của bệnh nhân là tinh hoàn bị đau là bệnh gì thì các chuyên khoa chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh, đàn ông nên căn cứ vào: Trình mức độ chuyên môn của y bác sĩ bệnh viện, bệnh viện đó; kết quả khám chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân trước đó; điều kiện về cơ sở vật chất hạ tầng, trang thiết bị y tế, phong biện pháp phục vụ. Đặc biệt, không nên đi chữa bệnh ở rất nhiều trung tâm y tế không đảm bảo chất lượng và hình thành sự nghi ngờ về việc không được cấp giấy phép hoạt động.Ở trung tâm y tế đa khoa Khương Trung, để trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh các bác sĩ áp dụng rất nhiều phương pháp, lây lại hiệu hoa quả cao nhất đó là theo dõi điều trị nội khoa và can thiệp ngoại khoa.

  Đối với một số trường hợp cần theo dõi

  Áp dụng cho những trường hợp không bị đau nhiều, mức độ giãn nhẹ hoặc không phát hiện ra những bất thường về chức năng sinh sản. Khi này các bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên theo dõi tiếp trong một thời gian.

  Đối với cách thức phẫu thuật

  phương pháp này sẽ được chỉ định cho các trường hợp bị bất bình thường về tinh dịch đồ (số lượng và chất lượng tinh trùng bị giảm), bị vô sinh – hiếm muộn màng và một vài người bị giãn tĩnh mạch thừng tinh độ III.

  Đối với các bé trai độ tuổi vị thành niên khi một bên tinh hoàn hình thành kích thước nhỏ hơn bình thường thì việc phẫu thuật sớm sẽ giúp tinh hoàn có khả năng cải biến việc sản xuất tinh trùng về sau đây.

  Xem thêm: viêm mào tinh hoàn vô sinh.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nam giới khoa, các bác sĩ bệnh viện cơ sở y tế đa khoa Khương Trung sẽ giúp bạn chữa trị triệt để bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh. Với mục tiêu luôn ham muốn đem đến cho người bệnh một vài dịch vụ khám chữa bệnh tốt, chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện, trung tâm y tế đa khoa Khương Trung tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả mọi bệnh nhân khó tính nhất.
   

Chia sẻ trang này

Share