Cùng nhau nâng IELTS của mình lên nào các bạnn

trangthu271010/9/12

 1. trangthu2710

  trangthu2710 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/9/12
  Học và luyện thi IELTS tại Summit Education Services
  Các khóa luyện thi IELTS của Summit được chia làm hai trình độ: IELTS FoundationIELTS 6.0 – 6.5
  Với lớp luyện thi IELTS Foundation, các bạn học viên chưa có điều kiện làm quen với tiếng Anh học thuật sẽ được hỗ trợ để chuẩn bị tốt nhất cho việc luyện thi và đạt hiệu quả cao nhất. Học viên sẽ được củng cố về ngữ pháp, phát âm, phát triển các kỹ năng nghe nói đọc viết, nâng cao vốn từ vựng cũng như được làm quen với các dạng đề thi IELTS. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ làm bài kiểm tra TOEFL cả 4 kỹ năng để đánh giá và có thể được chuyển tiếp lên lớp IELTS 6.0 – 6.5 của Summit.
  Lớp IELTS 6.0 – 6.5 kéo dài trong 10 tuần, phù hợp nhất với các học viên đã có ngữ pháp cơ bản và kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở trình độ high intermediate tương đương với ít nhất 5.5 IELTS. Các bạn đã tự học IELTS hoặc từng học qua các trung tâm khác sẽ thường tiến bộ nhanh hơn và có thể đi thi sớm hơn, do kỳ thi IELTS có độ khó cao và khóa học chỉ kéo dài 10 tuần. Tuy nhiên, sau khóa luyện thi, tất cả các học sinh sẽ nắm được chiến lược làm bài hiệu quả và tự tin hơn trong kỳ thi IELTS.
  Các lớp học của chương trình luyện thi IELTS sẽ được tổ chức với sĩ số nhỏ. Nhờ đó, các học viên trong lớp IELTS sẽ có nhiều thời gian tiếp xúc với giáo viên và được phân tích các điểm mạnh, điểm yếu cũng như các góp ý để cải thiện trong tất cả các kỹ năng. Đặc biệt từng học viên sẽ thực hiện những bài tập về Nói, Viết và giáo viên sẽ đánh giá chi tiết cho tất cả các bài viết và bài nói (ghi âm) của lớp.
  Các bạn có thể tham khảo Lịch khai giảng các lớp học IELTS của Summit tại đây
  Summit Education Services
  43 Ngõ 135 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội - 04 6680 8289
  31 Ngõ 16 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội - 04 6276 6939
  http://www.summit.edu.vn