Cùng xem Xuân Trường thi đấu với quỷ đỏ MU trong FIFA 17 Game hót

moc1995anh29/9/16

 1. moc1995anh

  moc1995anh Member

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/7/16
  Video chơi thử Xuân Trường trong FIFA 17 được đóng góp bởi game thủ Việt có nickname "GiaoDinh".

  Như đã giới thiệu trước đây, trong phiên bản game túc cầu mới nhất của EA - FIFA 17 có sự góp mặt của một cầu thủ trẻ Việt Nam - tiền vệ Lương Xuân Trường hiện đang đá cho câu lạc bộ Incheon United của Hàn Quốc. Khỏi phải nói, nhiều game thủ yêu thể thao đã tỏ ra rất hứng thú trước thông tin này và mong muốn được điều khiển Xuân Trường thi đấu với những đội bóng tên tuổi trên thế giới như Manchester United, Real Madrid... điều trên thực tế rất khó xảy ra.
  >>Mọi người có thể tải xuống gem ban sun để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  [​IMG]

  Cùng xem Xuân Trường thi đấu với quỷ đỏ MU trong FIFA 17
  Ngày hôm nay, một game thủ với nickname trên YouTube là "GiaoDinh" đã gửi về cho tòa soạn của chúng tôi đoạn clip trải nghiệm đội bóng Incheon United trong FIFA 17 và tất nhiên với mục đích chính là chơi thử cầu thủ Xuân Trường. Qua trận bóng giao hữu giữa Incheon United và Manchester United, người xem có thể thấy gương mặt của tiền vệ 21 tuổi này không giống như ngoài đời thực mà được thay thế bằng một mô hình "đại trà" mang nhiều nét của người Hàn Quốc.
  >>Mọi người có thể tải xuống gamet thoi trang để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Đây là tình trạng khá thường xuyên xảy ra với các cầu thủ trẻ trên thế giới nói chung chứ không chỉ riêng các đội bóng ở vùng trũng của thế giới. Dù sao thì ít nhất ở phần mô tả cầu thủ, EA cũng đã có hình chụp chính xác mặt của Xuân Trường và quan trọng hơn cả là cảm giác được điều khiển một cầu thủ Việt trong FIFA cũng đã là rất vui rồi.
  Dưới đây mời các bạn cùng theo dõi đoạn clip trải nghiệm FIFA 17 cùng Xuân Trường và cũng xin cảm ơn bạn "GiaoDinh" vì đã nhiệt tình chia sẻ nội dung thú vị này đến độc giả GameK.
  [​IMG]
  >>Mọi người có thể tải xuống để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Clip chơi thử Xuân Trường trong FIFA 17 của game thủ Việt.
  Ngoài video nói trên thì game thủ này còn có khá nhiều clip chơi FIFA cũng như các tựa game khác với bình luận bằng tiếng Việt.