Cuộc sống chất lượng tại khu đô thị nam vĩnh hải

vectos27/9/16

 1. vectos

  vectos New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  23/8/16
  Giữa cuộc sống bộn bề công việc ngôi nhà là nơi để chúng ta nghỉ ngơi thư giãn. Để tìm được ngôi nhà hội tụ được nhiều yếu tố phù hợp nhất là điều không hề dễ dàng.Chất lượng cuộc sống bao gồm môi trường, mật độ phủ xanh, các khu vui chơi giải trí, các cơ sở hạ tầng xã hội như y tế, giáo dục, ngoài ra kiến trúc, an ninh, hệ thống dịch vụ, đặc điểm cộng đồng dân cư…cũng là những tiêu chí hàng đầu khi chúng tôi cân nhắc chọn những nơi đáng sống nhất.


  Với mức giá dự kiến chỉ vào khoản 5 triệu/m2 thì đây là cơ hội cho các nhà đầu tư đất nền tại Nha Trang có cơ hội mua sĩ, và bán lẻ lại mức giá phù hợp và cạnh tranh nhất, một cơ hội sinh lời thật sự, có thể mua tích lũy, để sau này với sự gia tăng của bất động sản Nha Trang sẽ thu về một khoản lợi nhuận khá cao.


  Không gian sống tại khu do thi nam vinh hai ngoài sự an toàn cần thiết thì đây cũng là một không gian sống yên bình và đẹp, hệ thống cây xanh hài hòa dọc các tuyến đường, riêng trục đường chính còn có hệ thống đường giành cho người tập thể thao, chạy bộ, đi xe đap và cho trẻ em đi học. Khi đi dạo quanh khu đô thị Nam Vĩnh Hải bạn cũng sẽ không quá ngạc nhiên khi gặp khá nhiều người nước ngoài sinh sống cùng gia đình tại đây bởi Ciputra là khu đô thị có hạ tầng rất tốt, hệ thống trường quốc tế phục vụ gia đình người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.


  Với mục tiêu phát triển thành một Cộng đồng xanh, thịnh vượng và bền vững, khu đô thị Nam Vĩnh Hải được đầu tư một cách đầy đủ về hạ tầng cơ sở, mạng lưới giao thông, hệ thống giáo dục, y tế, dịch vụ thương mại, du lịch và vui chơi giải trí. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích hiện hữu của khu do thi nam vinh haigồm có: Trường học , siêu thị, bể bơi, phòng tậphệ thống sân Tenis…..được thiết kế phù hợp ở mỗi khu vực giúp cư dân tập luyện thể thao. Bạn cũng có thể chạy bộ ở xunh quanh đường dạo chính của khu đô thị với những hàng cây mát mẻ và nở hoa vào mỗi mùa.

  Hôm nay dựa vào một khu dân cư mới sắp tung ra thị trường của chủ đầu tư Vật Tư Nông Sản , khu do thi nam vinh hai được đánh giá là đô thị kiểu mẫu mới đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cho cuộc sống –sống sung sướng. chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chuẩn để quý anh, chị có thể dễ dàng chọn cho mình một khu dân cư để “SỐNG” đúng nghĩa.
   

Chia sẻ trang này

Share