Cuộc sống đầy sắc màu nhờ máy in UV

binhminhxa7/2/13

 1. binhminhxa

  binhminhxa New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  28/1/13
  Cuộc sống đầy sắc màu nhờ máy in UV

  Trong cuộc sống, máy in uv có tác dụng rất lớn. Catalogue quảng cáo, Logo trên Name card, thiếp mời, tranh treo tên sản phẩm, nhãn hiệu trên các chất liệu hay những đường nét, họa tiết trên vật phẩm in ấn đều được ra đời từ máy in UV.

  [​IMG]

  Máy in UV định hình làm tăng độ sang trọng của sản phẩm. Nó sử dụng kỹ thuật in bằng mực riêng biệt và sấy khô ngay sau khi in lên bề mặt giấy mỹ thuật.

  Đặc biệt, những nhà làm quảng cáo thường sử dụng các loại giấy mỹ thuật để phun tạo hiệu ứng độc đáo, độ bóng và tương phản cao.

  [​IMG]


  In phủ UV định hình gồm hai phương pháp:

  - Phủ UV toàn phần: tráng phủ toàn bộ sản phẩm in với mục đích làm tăng độ bóng của sản phẩm, tránh trầy xước, trong trường hợp này nhà sản xuất sử dụng Vecni.

  - Phủ UV từng phần: là chỉ tráng phủ những vùng nào cần hiệu ứng UV mà thôi, ví dụ như hiệu ứng in nổi, sần sùi, nhám như cát,....hoặc khi bạn in 1 tờ in, trên đó có hình 1 chiếc xe hơi, và bạn chỉ phủ UV lên hình chiếc xe đó thôi thì gọi là phủ UV cục bộ (UV từng phần). Đây được xem là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong ngành in, được sử dụng để đưa lên bề mặt trang bìa, in logo, hình ảnh sản phẩm trên catalogue, brochure, làm lịch tết...

  Có thể noi, máy in chính là một cụ làm cho cuộc sống của con người đầy màu sắc, sống động và vui tươi hơn.
   

Chia sẻ trang này

Share