Cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao nghề nghiệp lần thứ 3 năm 2014

lana24098925/12/13

 1. lana240989

  lana240989 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  16/12/13
  Đến gần hơn với Nhà tuyểndụng qua cuộc thi
  CHINH PHỤC ĐỈNH CAO NGHỀNGHIỆP
  KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN - TÀICHÍNH
  Lần III – 2014
  Trải qua mùa thi rất thành côngvào năm 2012 và 2013, cuộc thi Chinh phục Đỉnh cao Nghềnghiệp Kế toán - Kiểm toán - Tài chính đã tạo ra mộtsân chơi chuyên ngành độc đáo cho các bạn SV khối ngànhkinh tế.
  Cuộc thi đã thu hút 10,000 lượtthí sinh đăng ký thi online mỗi mùa giải, hàng nghìn lượtthí sinh tham dự các các buổi giới thiệu cuộc thi củaBan tổ chức (BTC) tại các trường ĐH & CĐ.
  BTC cũng đã trao các giải thưởngtiền mặt lên đến hơn hơn 100,000,000 VNĐ cùng học bổngcác chương trình ACCA/ FIA (chương trình đào tạo chuyênsâu & chuyên nghiệp cho các Kế toán - Kiểm toán viên& chuyên gia tài chính) cho thí sinh tham dự cuộc thi.  Cuộc thi cũng mang đến nhiềucơ hội việc làm cho các bạn SV năm 3 & 4. Qua cuộcthi, các bạn được đến gần hơn với Nhà tuyển dụng,được nghe họ trao đổi về công việc và chia sẻ nhữngmong muốn của họ đối với các ứng viên tương lai.
  Khi còn ngồi trên ghế nhàtrường, các bạn SV rất ít có cơ hội được rèn luyệncác kỹ năng mềm, các kỹ năng thực tế.. Đồng ý rằngcác bạn vẫn thường xuyên được đào tạo Kỹ năng mềmnhưng bên canh đó, việc áp dụng, thực hành & rènluyện các kỹ năng đó mới là phần quan trọng &quyết định đến 80% thành công của các bạn.
  Thêm vào đó, cho dù kỹ năng mềmcó tốt như thế nào đi nữa, nhưng kiến thức chuyên mônkhông đủ, không “tới” thì các bạn cũng rất khóđược nhà tuyển dụng chấp nhận.
  Hiểu được sự cần thiết củaviệc trau dồi kiến thức chuyên môn & rèn luyện kỹnăng mềm này, BTC cuộc thi gồm: Hội kiểm toán viên hànhnghề Việt Nam (VACPA), Tập đoàn Giáo dục Nguồn lựcViệt (Vietsourcing) và Tạp chí Thế giới Mới (cơ quanngôn luận của Bộ Giáo dục & Đào tạo) đã phốihợp tổ chức cuộc thi này.
  Các đơn vị tham gia và tàitrợ cho chương trình đều là các nhà tuyển dụng có uytín trong ngành. Họ luôn mong muốn, qua cuộc thi sẽ tìmkiếm các ứng viên trẻ, tài năng & nhiệt huyết đểđóng góp thật nhiều cho công ty.
  Có thể kể đến như: Công ty PwCViệt Nam, công ty Phần mềm Quản lý Fast, công ty Dầu khíTNK Việt Nam, ngân hàng Common Wealth Bank, công ty Beeline ViệtNam, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc ACCA, phòngThương mại & Công nghiệp Luân Đôn, công ty PepsiCoViệt Nam, Tập đoàn Bảo hiểm Bảo Việt, công ty Kiểmtoán & Dịch vụ đảm bảo KTC, công ty Đầu tư &Quản lý quỹ Vina Capital..  Đến hẹn lại lên, cuộc thiChinh phục Đỉnh cao Nghề nghiệp Kế toán - Kiểm toán -Tài chính lần thứ III - năm 2014 sẽ lại tiếp tục đượcphát động với nhiều đổi mới về cách thức tổ chức,nội dung thi..
  Cuộc thi sẽ được chia làm 4vòng thi(http://www.dinhcaonghenghiep.vn/index.php/van-ban/cac-vong-thi)với cơ cấu giải thưởnghttp://www.dinhcaonghenghiep.vn/index.php/van-ban/giai-thuong-cho-thi-sinh-tham-du-cuoc-thi)hấp dẫn.
  Vòng 1: Thi online trên trangwww.vntestbank.com

  • Thời gian thi Thử: từ 01/11/2013 – 31/12/2013 (mỗi tài khoản được thi thử nhiều lần)
  • Thời gian thi Thật: từ 01/12/2013 – 31/12/2013 (mỗi tài khoản chỉ được thi thật duy nhất 01 lần)
  BTC xin trân trọng kính mờicác bạn SV có nhu cầu & quan tâm tham dự cuộc thi tạitrang web thi trực tuyến: www.vntestbank.com
  Chi tiết giải thưởng, cácvòng thi & tin tức mới nhất về cuộc thi, các bạnvui lòng truy cập: www.dinhcaonghenghiep.vn hoặc gọi số hotline 09 4342 8998 (HN)/ 09 4241 8998 (HCM).