Cuộc thi đuổi hình bắt chữ - Hãy tưởng tượng Hàn Quốc của bạn

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi trieucoeus, 1/4/15.

 1. trieucoeus New Member

  Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp trong trí tưởng tưởng của bạn là gì? Một không gian văn hóa ẩm thực và danh lam thắng cảnh đầy lôi cuốn? Một biểu tượng về nền công nghiệp giải trí hàng đầu Châu Á? Hay đơn giản chỉ là những nét đẹp truyền thống đậm đà bản sắc? Hãy tham gia ngày cuộc thi "đuổi hình bắt chữ" cùng KTO ngay để cùng nhau tưởng tượng một xứ sở Kim Chi đầy màu sắc bạn nhé!

  [​IMG]

  Thể lệ cuộc thi Đuổi hình bắt chữ:

  Thời gian chơi: từ ngày 30/03/2015 đến ngày 13/04/2015

  Cách chơi: Đăng nhập và truy cập page của trò chơi tại : https://game.visitkorea.org.vn/

  Sẽ có 12 miếng ghép tương ứng với 12 câu hỏi. Nhiệm vụ của các bạn là lần lượt trả lời 12 đáp án đúng tương ứng với nội dung của miếng ghép trong đúng thời gian quy định.

  Tiêu chí giải thưởngMỗi câu hỏi sẽ bị giới hạn thời gian trả lời, dựa trên số lượng đáp án chính xác và thời gian tham dự để tính điểm và trao giải thưởng.

  Giải thưởng của cuộc thi chỉ được công nhận cho những người chơi đã đăng kí là thành viên của website của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, tại địa chỉ : https://visitkorea.org.vn/sign-up

  Cơ cấu giải thưởng

  · 01 giải đặc biệt :Máy tính bảngSamsung Galaxy Tab 3, 7inch- Dành cho người chơi có số điểm cao nhất và thời gian tham gia sớm nhất

  · 01 giải nhất :Máy ảnh Samsung Wifi- Dành cho người chơi có số điểm cao và thời gian tham gia sớm tiếp theo.

  · 80 giải đồng hạng :Áo mưa Imagine your Korea- Dành cho 80 người chơi tiếp theo có số điểm cao nhất và thời gian tham gia sớm nhất.

  · 20 giải yêu thích : Áo mưa Imagine your Korea- Dành cho 20 người chơi có số lượng Like, Share Event trên Facebook cá nhân nhiều nhất. Mỗi Like/Share được tính tương ứng 01 điểm. Nếu số điểm bằng nhau, người chơi nào có thời gian tham gia sớm hơn sẽ nhận được giải thưởng.

  Kết quả được công bố trên website www.visitkorea.org.vn và Fanpage KTO Việt Nam

  Thời gian công bố kết quả event: 25/04/2015
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. phanduyduc

  phanduyduc New Member

  Tham gia ngày:
  1/4/15
  Bài viết:
  9
  [​IMG]
  Trận đấu được chú ý nhiều nhất ở loạt trận vòng 2 của bảng B, thuộc giai đoạn 1, giải futsal vô địch quốc gia 2015, giữa Thái Sơn Bắc và Sanatech Khánh Hòa diễn ra vô cùng kịch tính. Đây cũng là trận đấu tái hiện cặp bán kết của giải năm ngoái.Thái Sơn Bắc (áo trắng) và Sanatech Khánh Hòa có trận hòa kịch tính (ảnh: Quang Thắng)Sanatech Khánh Hòa liên tục vượt lên dẫn trước trong phần đầu trận đấu. Nhưng Thái Sơn Bắc vẫn không buông xuôi. Đội hạng 3 năm ngoái thi đấu rất kiên cường ở phần cuối của trận này.Thậm chí, có thời điểm Thái Sơn Bắc còn chuyển sang đá power-play (dùng cả 5 cầu thủ tấn công, không xài thủ môn), trước khi gỡ hòa trong những phút cuối, ấn định trận hòa 4-4.Điều đáng chú ý là cho dù chỉ cần tránh được vị trí chót của từng bảng đấu sau giai đoạn 1, là các đội có thể giành quyền vào giai đoạn 2, nhưng cho đến thời điểm này, các đội đều thi đấu rất máu lửa, không hề có ý giữ chân hay giấu bài trước các… xem thêm Thái Sơn Bắc, Futsal

Chia sẻ trang này