Cuộc thi "THƯ GỬI CON RỒNG NHỎ"

I.Am.Legend18/12/11

 1. I.Am.Legend

  I.Am.Legend New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/9/11
  [​IMG]

  Phát động cuộc thi Thư gửi con rồng nhỏ

  Kính thưa Quý vị,
  • Mỗi chúng ta sinh ra đều mong muốn mình khỏe mạnh và tránh xa được bệnh tật, đặc biệt là căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS. Vậy mà không ít người đã và đang phải gánh chịu những bi kịch do căn bệnh chưa có thuốc chữa này gây ra. Không có ai “không may” hay “có may”, cũng không ai “vô tình” hay ‘cố tình” nhiễm HIV. Đơn giản họ là những người mắc bệnh. Và họ cần chúng ta – những tấm lòng yêu thương vì cộng đồng.
  • Trong khuôn khổ dự án Tủ sách Niềm tin, Trung tâm Nghiên cứu và Truyền thông vì sự phát triển bền vững phát động cuộc thi “Thư gửi con rồng nhỏ”.
  • Cuộc thi Thư gửi con rồng nhỏ là cầu nối sẻ chia, bày tỏ sự đồng cảm và mong muốn giúp đỡ những người có HIV vượt qua bước đường chông gai, tìm lại ánh sáng niềm tin trong cuộc sống.
  • Bởi chỉ vài dòng chia sẻ từ một lá thư hồi âm được viết bằng cả tấm lòng của người gửi có thể đem yêu thương đến với những con người mặc cảm nhưng luôn khao khát được hòa nhập với cộng đồng.
  • Bởi chỉ vài hình ảnh giản dị từ một video clip gửi về chương trình cũng có thể đánh thức sự vô tâm đâu đó vẫn tồn tại trong xã hội, để thôi thúc mỗi người cần hành động ngay khi còn chưa quá muộn.
  • Ban tổ chức mong muốn nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của Quý vị để chúng ta đồng hành trên hành trình xóa bỏ kỳ thị, phân biệt đối xử với người có H, cùng nhau tiến tới một xã hội công bằng và tốt đẹp hơn.


  Trân trọng

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Last edited by a moderator: 18/12/11