Cuộc thi tuyên truyền viên giỏi cấp chi hội

hoaxuongrong26/10/11

 1. hoaxuongrong

  hoaxuongrong New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  29/9/11
  TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI CẤP CHI HỘI : Tài Năng Trẻ _ Sẻ Yêu Thương.

  Cuộc thi tuyên truyền viên giỏi cấp chi hội do lớp TN2 _ lớp cán bộ mầm của chi hội thanh niên vận động hiến máu 27/2 tổ chức là cuộc thi diễn ra lần đầu tiên trên toàn thành phố Hà Nội. Với thông điệp “tài năng trẻ _sẻ yêu thương”, cuộc thi muốn mang đến cho tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ ngày nay một cái nhìn mới mẻ và tổng quan hơn về các Tình Nguyện Viên của HỘI TNVĐHM Hà Nội, đồng thời cũng giúp các bạn Tình Nguyện Viên định vị được hình ảnh của một Tuyên Truyền Viên thực sự trong hoạt động tình nguyện nói chung và hoạt động Hội nói riêng. Đây là lần đầu tiên một Chi Hội đứng ra tổ chức một cuộc thi về Tuyên Truyền, Vận Động Hiến Máu. Lần đầu tiên chi hội 27/2 tạo ra một sân chơi thú vị và bổ ích để các TNV có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn, khẳng định được vị thế và vai trò của giới trẻ hiện nay.
  “ Một thành viên Hội Máu không bắt buộc phải tham gia hiến máu nhưng bắt buộc phải biết tuyên truyền, vận động hiến máu”. Một Tuyên Truyền Viên giỏi không chỉ là một người tuyên truyền,vận động hiến máu giỏi, mà còn thể hiện được hình ảnh đẹp của một Tuyên Truyền Viên Hội Máu, không chỉ trong hoạt động Hội mà còn trong học tập và trong cuộc sống.
  Hãy cùng nhau chào đón một cuộc thi trí tuệ và sắc đẹp, tư duy và hành động. Hãy cùng nhau chung tay xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn với những sinh viên tình nguyện năng động và sáng tạo, trẻ trung và nhiệt huyết; cùng nhau tham gia bình chọn ảnh cho 9 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 9 trường Đại Học trên toàn thành phố Hà Nội.
  • Nội dung và thể lệ cuộc thi:
  Cuộc thi diễn ra với 3 nội dung chính :

  + phần thi ảnh(30 điểm): mỗi thí sinh có 3 tấm ảnh được đăng thành 1 album trên Face Book do BTC lập nên. Có tất cả 9 album ảnh, Bạn có thể bình chọn cho tối đa là 3 album. Nếu like quá 3 album thì vẫn chỉ tính cho 3 album đầu tiên mà Bạn đã like. BTC sẽ tổng hợp số lượng like ảnh sau ngày 4/11/2011.
  (LƯU Ý: mỗi nick name chỉ được vote cho tối đa 3 album ảnh).
  Chính các Bạn là những người cầm cân nảy mực trong phần thi này. Cái nhìn khách quan của các Bạn sẽ mang đến cho thí sinh may mắn nhất giải thưởng ảnh của cuộc thi. Các Bạn có thể góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi này bằng cách tham gia bình chọn ảnh cho các thí sinh tại đây:

  Link : http://www.facebook.com/pages/Cuộc-thi-tuyên-truyền-viên-giỏi-cấp-chi-hội/177755605641479?sk=wall

  + Phần thi tài năng: (40 điểm).Thí sinh tự chọn cho mình nội dung để tham gia vào phần thi tài năng, thời gian tối đa cho 1 phần thi tài năng là 5 phút. (các thí sinh có thể tự chọn trang phục phù hợp với nội dung). Phần thi này sẽ diễn ra trực tiếp vào vòng chung kết diễn ra ngày 6/11/2011 tại tầng 2 VHHTMTW.
  Sẽ có 15 điểm dành cho phần nội dung và 15 điểm cho phần phong cách thể hiện. Hình thức thể hiện: thể hiện trực tiếp trên sân khấu và BGK sẽ cho điểm trực tiếp.
  + Phần 3: thi ứng xử: (40 điểm).Có 2 phần:
  Thứ nhất: phần ứng xử tình huống của BTC (20 điểm): Các thí sinh sẽ phải trả lời câu hỏi tình huống do BTC đưa ra. Mỗi tình huống kéo dài 3phút. quá 3phút, thí sinh nào không ứng xử kịp thời thì sẽ hoàn toàn mất điểm trong phần này.
  Thứ hai : phần trả lời câu hỏi của BGK. Cả 9 thí sinh sẽ cùng bước lên sân khấu và đối thoại trực tiếp với BGK. Mỗi thí sinh sẽ phải trả lời duy nhất 1 câu hỏi của BGK, BGK chấm điểm theo thang điểm 20).
  Sau khi kết thúc 3 phần thi, BTC sẽ tổng hợp điểm và tìm ra các giải thưởng danh giá nhất.
  • Cơ cấu giải thưởng:
  + 1 giải nhất: 500.000đ
  + 1 giải nhì: 200.000đ
  + 1 giải ba: 100.000đ
  + 1 giải thưởng ảnh : 100.000đ
  + 1 giải phong cách: 100.000đ
  • LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN:
  TRƯỞNG BTC: Ms. Dung. Sđt: 01649838131
  Email: dungtit.rain@gmail.com

  • ĐƠN VỊ TỔ CHỨC:
  - Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương
  - Hội Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Hà Nội_ Chi Hội 27/2
  - Lớp Cán Bộ Mầm TN2.
  Trân trọng kính mời Bạn tham gia vòng thi chung kết diễn ra từ 14h_18h ngày 6/11/2011 tại tầng 2 Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương _ đường Trần Thái Tông kéo dài _ Yên Hòa _ Cầu Giấy _ Hà Nội.
  Thân ái!