Đặc Điểm Remote Cửa Cuốn Mã Gạt Hiệu Houle

Kelvin_Le9/10/16

 1. Kelvin_Le

  Kelvin_Le Member

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Đặc Điểm Remote Cửa Cuốn Mã Gạt Hiệu Houle
  Remote cửa cuốn mã gạt là loại remote sử dụng mã cố định, được cài đặt sẵn khi bắt đầu sử dụng, mã này sẽ là đặc điểm nhận diện giữa bộ phát tín hiệu điều khiển (tức remote cửa cuốn) và bộ nhận tín hiệu điều khiển (được gắn lên tường gần motor cửa cuốn). Nhờ vào các mã này mà mỗi khi nhấn nút khởi động cửa Remote cửa cuốn mã gạt thì cửa sẽ tự động đóng/ mở theo yêu cầu của bạn.

  Ưu điểm của Remote cửa cuốn mã gạt
  Ưu điểm của dòng Remote cửa cuốn mã gạt Houle là có giá rẻ bởi sử dụng công nghệ đơn giản, không cầu kỳ phức tạp, sử dụng phổ biến nên dễ mua và thay thế. Việc thay đổi mã cũng rất đơn giản và dễ thực hiện.

  Nhược điểm Remote cửa cuốn mã gạt
  Tuy nhiên, Remote cửa cuốn mã gạt Houle hay các loại Remote cửa cuốn mã gạt khác đều có chung 1 nhược điểm là dễ bị thăm dò ra tần số mã gạt. Hiện nay 1 số đối tượng sử dụng công nghệ dò sóng cho thử các loại mã với tốc độ cao để mở cửa cuốn mà không cần đến remote. Bên cạnh đó, mỗi khi vô tình làm rơi Remote cửa cuốn mã gạt thì bạn cần ngay lập tức thay đổi mã bảo mật ngay trong bộ nhận tín hiệu để tránh bị kẻ xấu nhặt được và sử dụng.

  [​IMG]

  Giới thiệu Remote cửa cuốn mã nhảy
  Remote cửa cuốn mã nhảy được xem là loại Remote cửa cuốn sử dụng công nghệ tiên tiến và an toàn nhất hiện nay cho các loại cửa cuốn trên thị trường. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý liên tục thay đổi mã tần số mỗi khi vận hành. Nhờ vậy mà Remote cửa cuốn mã nhảy luôn bảo đảm sự an toàn của căn nhà trước mọi cố gắng xâm nhập từ bên ngoài.

  Ưu điểm của sản phẩm Remote cửa cuốn mã nhảy là sự an toàn và tuyệt mật, phù hợp sử dụng cho mọi loại cửa cuốn tự động. Nhược điểm là giá thành khá cao nên không được phổ biến như Remote cửa cuốn mã gạt.

  Làm Remote cửa cuốn tại nhà
  Công ty Cửa cuốn Á Châu nhận làm remote cửa cuốn, cửa cổng, gara, remote báo trộm xe máy, điều khiển các thiết bị đèn và hệ thộng điện khác...

  Chúng tôi sao chép, làm remote cửa cuốn bằng các thiết bị chuyên dụng và tiên tiến nhất hiện nay, sao chép nhanh, độ chính xác nhanh và có thể lấy ngay chỉ trong vòng từ 3 - 5 phút.

  Dịch vụ làm remote cửa cuốn tại nhà cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian rãnh (phục vụ tận nhà khi làm từ 2 chìa remote trở lên hoặc phụ phí 50k khi chỉ làm 1 chiếc remote).

  Ngoài dịch vụ làm remote cửa cuốn, Á Châu còn cung cấp tất cả các loại remote cửa cuốn chính hãng khác (cả remote cửa cuốn mã gạt và remote cửa cuốn mã nhảy), khắc phục hoàn toàn 100% sự cố về remote cửa cuốn, cửa kính, cửa cổng,..

  Phí làm remote cửa cuốn inox là 270.000 vnđ/ chìa (khuyển mãi đặc biệt 2 chìa chỉ 500.000 vnđ) - bảo hành 4 tháng cho dịch vụ làm remote cửa cuốn. Đối với cung cấp chính hãng sẽ được bảo hành 6 tháng

  Nguồn: Remote Cửa Cuốn Houle Mã Gạt
   

Chia sẻ trang này

Share