Đàn ông nên đeo nhẫn bạc ở tay nào là đúng?

CaoDuy271118/8/16

 1. CaoDuy2711

  CaoDuy2711 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Nhẫn cưới luôn được chọn đeo ở ngón áp út trênbàn tay trái ấy đương nhiên là điều bình thường, ko phải bàn. Nhưng giai đoạn hiện nay , ngoài nhẫn cưới thì nam giới còn đeo thêm kiểu nhẫn bạc ý đẹp thời trang, nhẫn bạc phong thủy 1 phụ kiện đặc biệt hơn cả . Vậy thì nên đeo nhẫn bạc tay nào? là hợp lý, là đúng hay đeo nhẫn bạc nam ở ngón nào cũng được?

  Đeo nhẫn bàn tay nào? Cách hiểu “nam tả nữ hữu”
  [​IMG]

  Khi đề cập tới vấn đề này quá nhiều người cũng đã chia sẻ: họ thường chọn đeo nhẫn ở tay không thuận để tránh sự vướng víu khi giải trí. Ấy cũng là điều băn khoăn chung của rất quá nhiều người , tất cả khởi nguồn từ hiện thực của cuộc sống. Nhưng nếu đi sâu tìm hiểu thì chúng ta sẽ chọn ra nguyên tắc, cách hiểu “nam tả nữ hữu” hay được vẫn dụng vào để “giải quyết” cho vấn đề đàn ông nên nam đeo nhẫn tay nào? là tốt nhất? Dựa vào cách hiểu trên có thể thấy nam giới sẽ đeo nhẫn bạc sang trọng tay trái, nữ sẽ đeo vào bàn tay phải. vậy nên khi chọn lựa đeo nhẫn bạc cao cấp nam kiểu dáng thời trang hay nhẫn bạc sang trọng phong thủy các bạn nên tuân thủ theo nguyên tắc này để có được sự may mắn trong cuộc sống, công việc nhé.

  Nên đeo nhẫn ngón tay nào?
  [​IMG]

  Sau khi đã tìm ra nên đeo nhẫn bạc tay nào, phái mạnh cần lựa chọn được ngón tay đeo nhẫn “vượng” nhất cho bản thân mình. Theo phong thủy, mỗi bàn tay có năm ngón diễn tả cho ngũ hành: ngón cái biểu thị cho Kim, ngón tay giữa -, hành Thủy -̀ngón giữa, ngón áp út tượng trưng - Hỏa ( nhẫn cưới được đeo vào ngón tay này mang ý nghĩa sẽ lấy lửa thử vàng, vì thế tình yêu của hai người sẽ bền chặt), đeo nhẫn bạc ý đẹp nam ở ngón tay út tượng trưng là hành Thổ. Như vậy đeo nhẫn bạc tay nào? hay đeo nhẫn bạc ngón taymới thực sự hợp với bạn? Mỗi ngón tay tượng trưng cho 1 mệnh riêng, nếu được các bạn nên tuân thủ nguyên tắc này nếu đang đeo nhẫn nhé.
  nhẫn bạc ý đẹp phụ kiện ko chỉ giúp bạn định hình phong cách thời trang mà sâu xa hơn nó còn giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống công việc . Những chia sẻ ở bên trên về việc nam nên Đeo nhẫn ở tay nào sẽ giúp phái mạnh có cái ngắm tổng quan hơn.
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. đàn ông đeo nhẫn bạc

  ,
 2. nam deo nhan bac

  ,
 3. đeo nhẫn bạc nam giới nên đeo ngón nào

  ,
 4. ý nghĩa đeo nhẫn đàn ông