Đào tạo nghề nhân sự số 1 tại hà Nội

hoahuongduong9125/6/15

 1. hoahuongduong91

  hoahuongduong91 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/3/13
  Dear anh/Chị,
  Công ty: Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam EduViet
  Khóa học gồm 20 với 6 module lớn, cung cấp các kỹ năng,Tổng quan về nghề nhân sự, đào tạo nhân sự, đánh giánhân sự, tuyển dụng nhân sự, trả lương cơ bản, luật lao động trong doanh nghiệp sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quát sâu sắc nhất về nghề nhân sự.
  Khai giảng 26 hàng tháng
  Địa điểm: 73 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  Tại sao BẠN chọn tham gia khóa học này?
  - Bạn đang phân vân chọn theo nghề gì? Nghề Nhân sự hay nghề nghiệp gì khác? Bạn không biết mình có phù hợp với Nghề Nhân sự không? Học nghề nhân sự ở đâu tốt nhất?
  - Bạn chưa từng học gì về Quản trị Nhân sự nhưng muốn làm nghề nhân sự?- Bạn muốn bắt đầu Nghề Nhân sự nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Học cái gì? Làm vị trí gì? Ứng tuyển như thế nào?Khóa học "Nghề nhân sự cơ bản" được thiết kế để cung cấp cho những người đang muốn tìm hiểu và bắt đầu làm Nghề nhânsự những kiến thức cơ bản về quản trị nhân lực hiện đại, yêu cầu về công tác nhân sự dưới góc nhìn của giám đốc doanhnghiệp.
  Khóa học giúp bạn làm được việc gì?
  - Hiểu được vai trò, vị trí chức năng quan trọng của Phòng nhân sự trong doanh nghiệp. Ứng dụng trong doanh nghiệp nhỏ - vừa - lớn; doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.- Sau khóa học bản đủ tự tin để làm một chuyên viên tuyển dụng, đào tạo, đánh giá, trả lương và làm luật.
  - Hiểu biết và có kỹ năng cơ bản về việc chấm công trả lương theo các phương pháp khác nhau.
  Tôi chắc chắn rằng đến đây bạn đã có thể đưa ra quyết định riêng cho bản thân mình!

  Chi tiết khóa học: http://www.eduviet.vn/khoa-hoc/nghe-nhan-su-chuyen-nghiep.htm
  Khóa học là sự phối hợp giữa lý thuyết và thực hành với những ví dụ thực tế phong phú, net working giữa học viên,
  Chúng tôi cam kết học viên sẽ có việc làm nếu vượt qua 1 bài test online và hoàn thành 80% số buổi học. Những buổi học thiếu phòng đào tạo sẽ báo để học viên học lại để tránh việc bị hổng kiến thức.
  Liên hệ: Ms. Thanh Hoa 01649 801 498
  [​IMG]