Đặc điểm của lăng mộ đá khối

buiduyen29/6/16

 1. buiduyen

  buiduyen Member

  Bài viết:
  148
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  5/6/16
  Bạn muốn xây dựng một khu Làm lăng mộ đá nhưng bạn không biết tìm những mẫu lăng mộ đó ở đây hay bạn đang muốn tham khảo một số mẫu để thiết kế lăng mộ đá cho riêng mình thì trong bài viết này cũng như trong website của chúng tôi sẽ cho bạn đầy đủ những mẫu lăng mộ bằng đá mà bạn cần để thiết kế một mẫu mộ mới. Để có cơ hội sở hữu những mẫu mộ đá đẹp nhất, hãy đến với cơ sở sản xuất, Mộ đá xanh chế tác lăng mộ đá ninh vân của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi.
  [​IMG]
  Tạo mẫu thiết kế lăng mộ bằng đá cho gia đình, dòng tộc của bạn
  Những mẫu lăng mộ bằng đá có chất lượng đá đẹp, đảm bảo đá có ít vân, màu đều nhau, không sứt mẻ, không đứt gãy. Để có chất lượng đá như vậy thì loại đá được sử dụng phổ biến đó là đá xanh Thanh Hóa, đá vàng Nghệ An, đá trắng Nghê An…
  Lăng mộ đá sẽ được chuyển rời và lắp đặt tận nơi trên toàn quốc, trên mọi địa hình nhờ các máy móc cùng công cụ hiện đại, thợ lắp ghép là những người có nhiều kinh nghiệm. Các mẫu lăng mộ đá đều đảm bảo hài hòa, Mẫu lăng mộ đá phù hợp về kích thước với đường nét rõ ràng, sạch mịn, các thông số chuẩn, đẹp tạo ra những chiều nhìn cân xứng cho sản phẩm lăng mộ.
  Đảm bảo tính cạnh tranh về giá mang đến cho bạn những sản phẩm mộ đá hoàn mỹ với mức giá ưu đãi hơn nhiều so với các nơi khác.
  Một số đặc điểm lăng mộ bằng đá bạn cần biết
  Làm lăng mộ đá tại Ninh Vân sẽ mang đến cho khách hàng của mình những mẫu lăng mộ đá đẹp nhất, bắt mắt nhất và mới mẻ, hiện đại nhất với nhiều kiểu dáng khác nhau như: lăng mộ đá thì có khu lăng mộ đá, khu thờ chung, mẫu bản thiết kế lăng mộ; với mộ đá thì có rất nhiều mẫu khác nhau chủ yếu các loại mộ đơn giản, mộ một mái che (hay mộ một đao), mộ hai mái (mộ hai đao), mộ ba mái che (mộ ba đao), mộ đôi, mộ tròn, mộ công giáo, mộ tháp, mộ lục lăng, mộ bát giác, Những mẫu mộ đẹp mộ vàng, mộ đá trắng, mộ đá hoa cương, bia mộ đá… Phải nói là rất nhiều mẫu khác nhau. Trong trường hợp bạn muốn tạo phong cách riêng thì có thể gửi bản thiết kế của mình để đặt làm. Và đó là những sản phẩm đảm bảo về cả chất lượng và giá cả.
  Bạn thấy không, ngày nay có rất nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp với chất lượng tốt nhất mà giá thành lại phải chăng dần khiến người tiêu dùng trở nên ưa chuộng và đặt làm lăng mộ đá thay vì xây lăng mộ bằng gạch vữa kém bền đó là những mẫu thiết kế hoàn hảo nhất tính đến thời điểm hiện tại của lăng mộ đá gia tiên.
   

Chia sẻ trang này

Share