Đặc điêm ngh ii của camera siêu nhỏ

sunbaekue29/8/16

 1. sunbaekue

  sunbaekue New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  16/8/16
  Came ra siêu nhỏ hay còn có tên gọi khác là camera ngụy trang. Nghe đến cái tên của thiết bị này thôi là chúng tôi có thể hiệu được công dụng và đặc trưng nổi bật của loại camera này.

  Như các bạn đều biết , camera là một loại thiết bị được lắp đặt phổ biến ở nể ty , các cơ quan công sở... Bình thường thậm chí là nhà riêng để chống trộm... Nó có tác dụng ghi lại hình ảnh một các s ắc nét , cung cấp thông cáo nhu yếu cho người sử dụng. Nhưng ngay nay , với sự tiêm tế của trộm , cũng như những người làm điều ám muội thì một chiếc camera bình thường Đại khái đều bị vô hiệu hóa. Để nâng cao tính bảo mật , cũng như chất lượng của camera mini , các nhà sáng chế đã chế tác ra những chiếc camera siêu nhỏ để giúp người dùng có thể ngụy trang cho chúng mà không bị người khác phát xuất hiện.

  [​IMG]
  Hãy tuyển trạch những chiếc camera siêu nhỏ thay thế cho camera truyền thống

  Đây là dạng camera có mắt và than camera được thiết kế rất nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại công hiệu rất cao , dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết thiết bị nghe lén, dùng để quan sát nhân viên văn phòng , người giúp việc hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.

  Camera siêu nhỏ với tính năng độ nét chuẩn HD , độ phân giải cao cùng việc thu thanh chuyên nghiệp , âm thanh nghe cực rõ , không bị nhòe sẽ là một phương tiện hữu hiệu cho bạn trong những công việc đặc biệt. Với một kích thước siêu nhỏ cùng nhiều hình dáng khác nhau như hình chiếc khuy áo , chiếc bút máy nghe lén, và nhiều hình dáng đặc biệt nữa... , chiếc camera này có thể ngụy trang ở những nơi kín đáo mà không ai phát xuất hiện.