Đặc điểm nhận biết của nhông xích mạnh quang

linhtran96tttb7/6/16

 1. linhtran96tttb

  linhtran96tttb New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  18/5/16
  Đặc điểm nhông xích mạnh quang quẻ như thế nào chắc hẳn ít người biết đến.

  Theo lời của 1 nhân viên có kinh nghiệm làm cho trang mạnh quang đính chính lại 1 số chi tiết được cho là sai thông báo về hãng này như sau hi vọng Anh chị sở hữu thể biết thêm phần nào về nhông xích này:

  [​IMG]

  " Mình là viên chức ở Mạnh quang đãng, cách đây không lâu mình mang nghe thấy, bắt gặp nhiều bình luận trên các diễn đàn chủ đề này và đọc được những bàn luận của Cả nhà, nhưng mình thấy 1 số thông báo bạn đưa ra chưa được chính xác thế nên mình đính chính lại giảm thiểu gây hiểu nhầm về Mạnh quang đãng :

  - Thứ một, bạn với đề cập “MQ, KMC là do VN sx công nghệ Đài Loan” thì mình đính chính lại là Mạnh quang phân phối hoàn toàn dựa trên khoa học của Đức,Nhật và Thụy Sỹ, tuy nhiên bên mình còn sở hữu hệ thống máy móc kiểm soát chất lượng nhập cảng từ Đức chứ chẳng hề là Đài Loan như bạn kể.

  - Thứ hai, mình thấy bạn nói “ Hàng MQ cốt yếu chỉ lắp cho các chưng xe chở hàng, xe ôm ấp “ thì mình xin kể là mang những người xe ấp ôm thì xe máy chính là công cụ kiếm cơm của họ nên bao giờ cũng phải dành đầu tiên phụ tùng tốt nhất cho xe của họ, vậy mà họ còn tin tưởng chọn Mạnh quang đãng thì chứng tỏ chất lượng của Mạnh quang quẻ chẳng phải kém cạnh gì các hãng cung cấp NSD khác đề cập cả về chất lượng lẫn giá cả.

  Xích công nghiệp chính hãng

  - Thứ 3 là NSD Mạnh quang đãng chẳng những cung ứng cho thị trường trong nước mà bây giờ Mạnh quang đãng còn xuất khẩu xích, bánh rang máy móc … sang thị trường Nhật, Italy trong khoảng phổ thông năm nay.

  - Thứ 4 nữa là, bạn mang so sánh sản phẩm của Mạnh quang quẻ và D.I.D, thì mình xin được cam kết mang bạn là chất lượng của Mạnh quang quẻ chẳng phải thua kém DID khi mà giá thành lại rẻ hơn. Thêm nữa trên thị trường bây giờ DID có đến 5-7 chiếc hàng giả theo mà ở Việt Nam lại chưa hề có sàn giao dịch chính thức của DID để xử lý hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng. khi mà Đó Mạnh quang mang số đại lý phủ khắp toàn quốc, và còn với các chương trình bảo hành và chống hàng fake cho đa số sản phẩm của Mạnh quang đãng.

  [​IMG]

  Thực ra đối với một số người và theo ý kiến của mỗi người thì mỗi chiếc nhông xích lại thích hợp mang 1 điều kiện địa hình vùng miền khác nhau. Trong Nam thì sảm phẩm này nó không được đề cao cho lắm, có thể kể là dưới cả KMC

  Theo một số xe mở ra. lúc trước Honda tiêu dùng hệ thống dẫn động ( sên vận tải, sên cam ) của DID. Về sau này để giảm giá bán sử dụng của KMC

  Về mặt chất lượng thì mình k dám bàn, nhưng về mặt quy mô tổ chức thì mình nghĩ MQ ko với cửa để so sánh được có DID, một hãng lừng danh thế giới

  Riêng mình thì sự hài hòa giữa DID và mặt trời là một sự kết hợp tuyệt zời ông mặt trời, hoặc hondaka

  Về cơ bản trước mắt thì mang thể thấy hệ số tiêu dùng DID tại Việt Nam, hoặc thị trường DID tại VN tương đối cao. có thể hình dung được chất lượng của nó như thế nào mà được nguồn hỗ trợ tới vậy.

  Ngay cả nước bạn, nhông mặt trời dùng trong các giải đua gần như.

  Trên đây là các chia sẻ thêm của mình để giúp mọi người sở hữu thông báo chính xác về sản phẩm của Mạnh quang đãng mình, hy vọng sẽ giúp ích thêm cho Các bạn khi sử dụng và thay thế phụ tùng.

  Bánh răng siêu phẩm mới

  thông báo địa chỉ
  TÍN THÀNH FORMOSA GEAR (TFG)
  ĐC: 1069 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, Tp. HCM
  Phone: 087 300 2726 - 0918.465.515
  Fax: 08.39.507.958
  WEbsite: linhkiencokhi.net

  Thân!
   

Chia sẻ trang này

Share