Đặc điểm nội trội của 12 cung hoàng đạo

hoatpham9129/9/16

 1. hoatpham91

  hoatpham91 Member

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/7/16
  Đặc điểm nổi bật của 12 cung hoàng đạo khiến vạn người hâm mộ

  Bạch Dương (20.3 – 20.4): hào phóng nhất

  Bạch Dương là những người dễ hiểu nhất, thoải mái nhất và vô tư nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Không nghĩ ngợi tính toán nhiều, họ khoáng đạt và tốt bụng với bạn bè, luôn sẵn sàng đứng lên vì lẽ phải và chẳng hề nghĩ ngợi hoặc phiền não khi mình trót cho đi quá nhiều.

  Tử vi hàng ngày

  Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Kiên định nhất

  Chẳng ai kiên cố và vững vàng như Kim Ngưu. Là cung hoàng đạo thực tế nhất trong vòng tròn hoàng đạo, Kim Ngưu lừng danh với việc luôn là người siêng năng, kiên nhẫn, dẻo dai trong công tác. Kim Ngưu cũng ưa chuộng các giá trị truyền thống và nức tiếng chung thủy trong ái tình.

  Song Tử (21.5 – 21.6): Khôn ngoan nhất

  Là cung hoàng đạo khéo léo và đa tài nhất trong 12 cung hoàng đạo, sẽ khó có ai có thể bắt kịp nhân tài ăn nói của Song Tử. Duyên dáng, biết nắm lấy cơ hội, nhiều tài lẻ và nhanh trí, Song Tử luôn là những nhà bàn cãi hùng hồn và cực giỏi trong việc thuyết phục người khác.

  Cự Giải (22.6 – 22.7): Dịu dàng nhất

  Cự Giải là cung hoàng đạo tình cảm nhất, quan hoài nhất, và thích coi ngó người khác nhất. Luôn hướng về gia đình và những điều bình yên, ổn định, Cự Giải đem tới sự rét mướt cho những người xung quanh quéo. thực sự, có được 1 người bạn, người nhà cung Cự Giải là niềm hạnh phúc và

  ước mơ của tất cả mọi người.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 10/2016

  Sư Tử (23.7 – 22.8): gan góc nhất

  nổi trội, tỏa sáng và dũng mãnh nhất trong 12 cung, Sư Tử luôn là trung tâm của mọi sự lưu ý. Có khả năng thu hút bẩm sinh, Sư Tử cũng là cung có nhiều người nổi tiếng và nhiều anh hùng nhất thế giới đấy. thi thoảng có cung hoàng đạo nào lại mạnh mẽ, hào hiệp, táo tợn và thích bảo vệ người khác như Sư Tử.


  Xử Nữ (23.8 – 22.9): Cẩn thận nhất

  Xử Nữ nức tiếng với trí sáng dạ sắc sảo vượt bậc và khả năng nhìn ra mọi chi tiết nhỏ nhất trong bất cứ vấn đề gì. Vừa cẩn trọng, vừa thực tại, lại giỏi giang và uyên thâm, thực sự Xử Nữ xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo cầu toàn và hoản hảo nhất trong vòng tròn

  hoàng đạo.

  Thiên Bình (23.9 – 23.10): Nghệ thuật nhất

  Thiên Bình là cung hoàng đạo có nhiều nghệ sĩ nhất trong danh sách 12 cung hoàng đạo. Thiên Bình nức danh với khiếu thẩm mĩ vượt trội, khả năng cảm thụ âm nhạc anh tài và đồng thời cũng là cung hoàng đạo thích sự thơ mộng, lãng mạn và thơ văn nhất thế giới.

  Thần Nông (24.10 – 21.11): quyến rũ nhất

  Thần Nông nức danh bí mật và ít nói, thế nhưng cung Thần Nông luôn mang trong mình một sức hút đặc trưng vô cùng. Với đôi mắt được đánh giá là đẹp nhất vòng tròn hoàng đạo, Thần Nông xứng đáng với danh hiệu cung hoàng đạo quyến rũ và hấp dẫn nhất.

  Nhân Mã

  (22.11 – 21.12): May mắn nhất

  Nhân Mã là những con người may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ít lo lắng, thoải mái và vô tư lự như những cơn gió, tâm hồn Nhân Mã hình như chẳng bao giờ vướng bận bởi các vấn đề bình thường. Thế nên đây có thể xem là cung hoàng đạo lạc quan nhất và hay mỉm cười nhất trong các cung hoàng đạo.

  Tử vi ngày 1/10/2016

  Ma Kết (22.12 – 18.1): Thành công nhất

  Trưởng thành, giỏi giang, thực tiễn và cẩn trọng, Ma Kết luôn có khả năng tiến xa và nổi trội trong sự nghiệp của mình. Luôn đặt rõ mục tiêu của bản thân, Ma Kết dễ có được thành công và thăng tiến nhanh hơn hẳn so với các cung hoàng đạo khác trong cuộc sống.

  Bảo Bình (19.1 – 20.2): Độc đáo nhất

  Mọi người thường biểu lộ suy nghĩ của Bảo Bình luôn ngược lại hẳn với phần còn lại của thế giới. Chính do vậy, Bảo Bình là cung hoàng đạo của nhiều tài nhất, và đây cũng là chòm sao độc đáo, lạ thường nhất. Bảo Bình sáng tạo, ít nguyên tắc và cũng là chòm sao tân tiến, tăng trưởng nhất.

  Song Ngư (21.2 – 19.3): Ngọt ngào nhất

  Song Ngư là cung hoàng đạo lương thiện nhất, giàu tình thương và đức hy sinh nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Chẳng có cung hoàng đạo nào thấu hiểu và có thể chiều bạn như Song Ngư. Song Ngư biết lắng nghe, dễ thông cảm và luôn là chỗ dựa cảm xúc của tất cả mọi người.