Đặc điểm xe đẩy tập đi cho bé bạn có biết?

kenhtt4/10/16

 1. kenhtt

  kenhtt Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  1/9/16
  Lúc bước vào chín tháng tuổi, trẻ sẽ bắt đầu chập chững bước đi đầu tiên. Để bảo đảm cho những bước đi của bé con được đúng, nhanh hơn và chắc chắn hơn mà không cần đến sự giúp đỡ của người lớn thì Xe đẩy tập đi cho bé chắc chắn là lựa chọn không thể bỏ qua.
  Hầu như các sản phẩm xe cho bé tập đi để bảo đảm an toàn cho các bé lúc di chuyển (dù lúc đứng hay lúc ngồi) thường có kết cấu vững chắc, hệ thống bánh xe hạn chế trơn trượt hiệu quả. Để bé yêu dù có bám hoặc ngồi đều có thể di chuyển đôi chân tiến lên trước, mỗi sản phẩm đều được thiết kế giúp cho thời gian tập đi diễn ra nhanh chóng mà không cần tới sự giúp đỡ nhiều từ người lớn. Những chiếc xe tập đi để kích thích các bé ham muốn sử dụng sản phẩm hơn thường có hệ thống âm nhạc và đồ chơi xinh xắn thích hợp với sở thích của trẻ.

  [​IMG]
  Xe tập đi Chicco
  Mỗi chiếc xe tập đi cho bé có cách sử dụng là không giống nhau mặc dù đều cho kết quả giống nhau. Bé sẽ ngồi trên miếng vải đệm, lấy đà và sử dụng sức để đẩy chiếc xe tiến về phía trước với chiếc xe tập đi bằng nhựa. Còn với xe tập đi gỗ, bé sẽ vịn vào thanh gỗ cao và dùng sức để đẩy xe tiến về phía trước, đồng thời di chuyển cùng lúc với chiếc xe.
  Với xe tập đi bằng gỗ cho bé bằng gỗ, bé sẽ bám vào thành gỗ và tiến về phía trước cùng lúc với sản phẩm; điều này cho phép các bé có thể chủ động hướng di chuyển của mình và không lo bị ngã vì trẻ nhỏ đã có điểm tựa chắc chắn là sản phẩm. Khi các bé ngồi và dùng sức để đẩy xe di chuyển sẽ giúp những chiếc xe tập đi làm bằng nhựa vận hành được đồng thời đôi chân nhỏ bé của bé cũng di chuyển theo. Bố mẹ cũng nên quan sát, bảo vệ các bé trong phạm vi an toàn nhất mặc dù bé con dùng loại xe tập đi có cách sử dụng khác nhau.
  Hệ thống siêu thị Babimart phân phối các đồ dùng cho mẹ và bé tuyệt đối chất lượng với mức giá thành hợp lí; trong đó Xe tròn tập đi cho bé là một trong các sản phẩm bán chạy nhất. Để tìm kiếm các sản phẩm theo mong muốn, bố mẹ có thể tới 105 Hồ Đắc Di hoặc số 69, ngõ 86 chùa Hà.
   

Chia sẻ trang này

Share