Đặc tính sản phẩm inox

tonquyennth28/6/16

 1. tonquyennth

  tonquyennth New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/8/15
  Giờ đây việc sử dụng những sản phẩm van cong nghiep inox trong vận động là mốt của nhà tiêu tận dụng . kiến trúc inox thường có những tiêu chuẩn hình thức phong phú , chất lượng bền đẹp và giá thành tương đối vừa phải  các dòng phụ kiện Inox chứa hàm lượng Niken thấp, giá thành thấp và ổn định mang đến sự hấp dẫn thực sự. Và Inox 201 là một lựa sắm phù hợp , mác Inox ngày càng được dần chiếm được nhiều thị trường, các nơi mà hop inox 304 và Inox 301 là lựa mua chủ yếu. Inox 201 có tầm giá thấp và ổn định là do dùng Magan để thay thế cho Niken. Chính điều này làm cho Inox 201 có nhiều đặc tính đồng đều tấm chống trượt inox và có được bề ngoài giống như tấm chống trượt inox . .


  ngày nay với tình hình chi phí nguyên liệu biến động và nâng cao cao thì việc tận dụng inox 201 đang là lựa mua phổ biến của nhiều nhà cung ứng . Bồn inox Sơn Hà vẫn khẳng định giá trị của thương hiệu , toàn bộ các sản phẩm bồn nước inox đều được làm bằng vật liệu tấm chống trượt inox. Bồn inox Sơn Hà được quan tâm từng yếu tố nhỏ nhất , từ mối hàn , khuy khóa , kẹp chân đế . . . .đều được sản xuất bằng inox sus 304

  Inox cũng có nhiều loại, tùy thuộc vào hàm lượng những chất tạo thành. Về cơ bản thành phần inox thường có 18% crom, 8% niken, còn lại là sắt và những thành phần khác. Vì tầm giá niken rất đắt nên trong một số giả dụ , người ta có thể thay niken bằng mangan, tuy nhiên sự thay đổi này làm cho công năng chịu ăn mòn của chất liệu cực kỳ thấp.  các tuyệt tác gia công , cần để ý những mối hàn inox, giả dụ không bị hở, mối hàn đẹp, không bị lỗi thì đó là những tuyệt tác kiên cố . Với các sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, tác phẩm sẽ là một khối lành lặn.

  Điều kiện môi trường. khí hậu khô thoáng thì tuyệt tác ít bị gỉ. trường hợp độ ẩm không khí quá cao, khí hậu thường xuyên mưa ẩm, hoặc không khí có độ pH cao đều khiến Inox dễ bị gỉ. nếu môi trường kế bên quá kém thì cũng dễ bị gỉ sét.
  Như đã biết, thì Inox là một loại thép có cất hơn 11% Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như là yếu tố chính đem đến sự ổn định cho pha Austenitic và công năng sữa chữa logic cho Inox.
  ống inox 304, tấm làm đẹp inox có hàm lượng Niken tối thiểu là 8% . Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố có thể biến tấu được Niken để tạo ra công năng chống ăn mòn. Ví dụ: Chrom (đây là nguyên tố chính tạo nên tính năng chống ăn mòn cho Inox) , Mangan (cũng hỗ trợ làm ổn định pha Austenitic) , Nitơ cũng hỗ trợ làm tăng độ cứng, Đồng (Cu) cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic.
  Trong Inox 201, thì người ta sử dụng Magan như là nguyên tố chính để thay thế Niken theo tỉ lệ 2:1. Chúng ta có thể thấy theo thành phần hóa học như sau:
  + Inox 201: 4.5% Niken và 7.1% Mangan
  + hop inox 304 : 8.1% Niken và 1% Mangan
  Với thành phần như thế này đã góp phần làm cho giá cả vật liệu thô của Inox 201 xuống siêu thấp. Đây là lợi thế thứ nhất của 201.
   

Chia sẻ trang này

Share