Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến cuộc sống như thế nào

trungchi12311/8/16

 1. trungchi123

  trungchi123 Member

  Bài viết:
  106
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  18/7/16
  Dài bao quy đầu là gì?
  Bạn nam nào cũng có bao quy đầu, các ai ko có đều là bất thường. Bao quy đầu là bao nửa da hoặc nửa niêm mạc nó giúp đàn ông hạn chế các sang chấn khiến cho tổn thương quy đầu, hơn nữa bao da còn giúp giữ ẩm giảm thiểu trạng thái khu vực quy đầu quá khô gây nhức .

  Xem thêm:  [​IMG]

  Dài bao quy đầu làm tâm lý bị ảnh hưởng .

  những người bị dài bao quy đầu bao da luôn trùm kín và ôm chặt lấy quy đầu, những lúc cương cứng quy đầu cũng khó để "nhô" ra ko kể . Chỉ có can thiệp ngoại khoa mới sở hữu thể giải quyết triệt để trạng thái trên.

  Dài bao quy đầu ảnh hưởng tới sinh hoạt sống

  các người bị dài bao quy đầu không mấy tha hồ trong chính những sinh hoạt cá nhân. Vệ sinh dương vật khó khăn hơn đa dạng và lại càng thêm phiền toái bởi cậu nhỏ dễ bị sưng viêm . Đôi lúc dương vật trùng hợp cương cứng, bạn nam mặc đồ lót sẽ sở hữu cảm giác bị nhức tức vô cùng khó chịu.

  Chất lượng công việc bị giảm sút bởi tâm trạng nam giới luôn sợ hãi về bệnh tình.

  [​IMG]

  Dài bao quy đầu hệ lụy đến sức khỏe bạn tình.

  Dài bao quy đầu hệ lụy tới sức khỏe nam giới hoặc bạn tình

  cậu nhỏ tích tụ những bựa trắng sinh dục khiến vùng kín bị hôi hám, mẩn đỏ và nóng rát. Bắt đầu triệu chứng chảy mủ lúc vi khuẩn xâm nhập là bao quy đầu sưng tấy, đỏ ửng kèm theo hiện tượng sở hữu mụn đỏ, mụn nước và dịch mủ xuất hiện. các viêm nhiễm này ko có những điều trị kịp thời chúng sẽ nhanh chóng tấn công tới đường niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt, thận.

  nam giới bị dài bao quy đầu cũng với thể bị ung thư dương vật và mắc chứng vô sinh . các bạn nữ tình dục với nam giới bị viêm do dài bao quy đầu cũng sẽ bị chảy mủ phụ khoa, khó chữa trị.  Dài bao quy đầu hệ lụy đến đời sống quan hệ .

  Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống tình dục

  Xuất tinh sớm vì dương vật dễ bị kích thích do bao da cọ sát mạnh vào quy đầu, phản ứng ngẫu nhiên là hiện tượng phóng tinh. Bạn cứ để hiện tượng này kéo dài thì trước sau gì bạn cũng bị liệt dương, rối loạn cương dương hoặc tạo nên sự lãnh cảm, không còn "tha thiết" chuyện chăn gối ở cả nam hoặc nữ.

  nhức và dương vật bị kích vướng thường là vấn đề ảnh hưởng siêu lớn khiến cho mất đi khoái cảm tình dục . đa dạng trường hợp đang "hưng phấn" nhưng đột nhiên đau vướng bắt buộc đành bắt buộc "bỏ cuộc" giữa chừng.
   

Chia sẻ trang này

Share