Đại gia bất động sản siêu sang đổi chiến lược kinh doanh

hoangnam20106/10/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Căn hộ D’. Capitale (Trần Duy Hưng, Hà Nội) chào bán vào cuối tháng 9 có giá thấp nhất so với hàng chục dự án xa xỉ mà Tân Hoàng Minh đầu tư thời gian qua.


  Điểm nhấn của dự án là 6 tòa tháp căn hộ và officetel cao 39-46 tầng với 3 tầng hầm để xe. Sẽ có 2.000 căn hộ được chào bán. Nhiều căn có diện tích nhỏ 35-45m2 cho người có ngân sách hạn chế.

  Đây là lần đầu tiên Tân Hoàng Minh hướng tới phân khúc căn hộ có giá trung bình, thay vì chỉ phát triển dự án hạng sang tại vị trí đắc địa dành cho giới nhà giàu ở Hà Nội như trước đó.

  “Tôi muốn hướng gần hơn tới nhiều đối tượng khách hàng, chứ không chỉ giới nhà giàu”, ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tân Hoàng Minh chia sẻ lý do chuyển hướng kinh doanh.
  [​IMG]
  Tổ hợp căn hộ cao cấp, trường học, văn phòng và trung tâm thương mại D’. Capitale quy mô 5ha nằm trên đường Trần Duy Hưng (Hà Nội).
  Đây là một trong chuỗi các dự án nằm ven hồ của Tập đoàn. Trong đó, Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư, Tập đoàn Vingroup hợp tác đầu tư, Vinhomes là đơn vị phân phối – quản lý khai thác dịch vụ tòa nhà, trung tâm thương mại, Techcombank sẽ tài trợ toàn bộ vốn cho dự án lẫn khách mua. Công ty Coteccons đảm nhiệm tổng thầu xây dựng cho toàn bộ dự án.

  D’. Capitale khởi công từ tháng 6, dự kiến hoàn thành sau 30 tháng, và bàn giao vào tháng 12/2018.

  Trước đó, với lợi thế vị trí, quy mô, thiết kế, ông lớn trong giới bất động sản này theo đuổi các dự án siêu sang và hướng đến giới nhà giàu tại Hà Nội với các dự án như D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên (giá khoảng 110 triệu mỗi m2), D’. Le Roi Soleil – Quảng An (giá khoảng 70 triệu đồng mỗi m2), D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu (giá khoảng 45 triệu đồng mỗi m2)…

  xem thêm: chung cư dleroisoleil quảng an
  thông tin chính: dleroisoleil căn hộ cao cấp
  DỰ ÁN CHUNG CƯ QUẢNG AN - D'.LE ROI SOLEIL

  Địa chỉ : Số 2 Đặng Thai Mai, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
  Tel : 094.484.8998
  Giờ làm việc : 8:00 - 20:30
  Email : cskhquangan@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share