Đại học FPT bổ sung tuyển sinh ngành Anh ngữ, thiết kế đồ họa...

websitenguyendan25/8/16

 1. websitenguyendan

  websitenguyendan New Member

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/5/16
  FPT bổ sung 200 chỉ tiêu tuyển sinh vào nguyện vọng 2 năm 2016

  FPT Thanh Hóa được biết, Đại học FPT bổ sung 200 chỉ tiêu tuyển sinh cụ thể là, Trường ĐH FPT sẽ dành tiếp 10% chỉ tiêu còn lại, tương đương với 200 học sinh ưu tiên các ngành Anh ngữ, thiết kế đồ họa, kinh doanh quốc tế.

  [​IMG]
  FPT bổ sung 200 chỉ tiêu tuyển sinh
  Để trở thành sinh viên Đại học FPT thí sinh phải đủ điều kiện sau là thí sinh tốt nghiệp THPT 2016 và vượt qua kỳ thi tuyển sinh của Đại học FPT vào cuối tháng 8 tại các điểm thi trên cả nước.

  Đối với các thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo quy định tuyển sinh cao đẳng và đại học hệ chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo, các thí sinh nếu đạt tổng điểm 3 môn tính cả điểm ưu tiên từ 21 trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia 2016 theo các môn tương ứng với ngành đăng ký học sẽ không phải thi đầu vào.

  Thời gian để thí sinh nhập học theo diện 21 điểm THPT hoặc tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục Đào tạo là trước ngày 7/9. Nếu các em có mong muốn tham gia kỳ thi 28/8 của Đại học FPT có thể đăng ký dự tuyển thi trực tuyến tại website của Đại học FPT ngày 27/8 trước 5h chiều. Vào ngày 26/8 lúc 8h30 là thí sinh có thể xem phòng thi và số báo danh của mình trên web.

  Sau 10 năm thành lập trường Đại học FPT lần đầu tiên mở rộng địa điểm tổ chức thi tuyển sinh riêng ngày 28/8 tại các tỉnh trên thành phốHà Nội, Nam Định, Hải Phòng, Thái Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh và Thái Nguyên, Đà Nẵng, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu và Đắk Lắk.

  Trong kỳ thi tuyển sinh vào trường lần này thí sinh sẽ được trải qua 3 nội dung thi: Thứ nhất là trắc nghiệm Toán, thứ 2 là năng khiếu và Viết luận và cuối cùng là kiểm tra tư duy logic của thí sinh.

  Hiện nay tại FPT Thanh Hóa có rất nhiều gói cước lắp mạng cáp quang fpt thanh hóa tốc độ cao, hay lắp mạng internet fpt thanh hóa để mang cả thế giới về ngôi nhà của bạn chân thật và sống động nhất.
   

Chia sẻ trang này