Đại lý cung cấp các loại bếp từ chính hãng

duan0114/10/16

 1. duan01

  duan01 Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  10/10/16
  Ngoài những đặc điểm như đun nấu rất nhanh và tiết kiệm năng lượng do công nghệ cảm ứng từ mang lại, bếp từ còn có đặc điểm là rất nhạy, dễ thay đổi nhiệt lượng. Một bếp từ thường có 9 10 nấc thay đổi nhiệt lượng, kéo theo đó là khá nhiều tính năng được tích hợp trên bộ điều khiển của bếp. Những tính năng này vô cùng tiện lợi và được các vợ chồng trẻ hay các bạn sinh viên ưa thích, nhưng với những bà nội trợ lớn tuổi một chút thì những tính năng này lại có vẻ rối rắm và gây bối rối bất tiện. chúng tôi đại lý phân phối các loại bếp từ chính hãng xin được tư vấn cho bạn một số thông tin như sau:

  Nhận biết và phân loại bếp từ

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bếp từ của các hãng sản xuất khác nhau, nhưng nổi tiếng nhất là những thương hiệu như:

  [​IMG]

  Bếp từ Giovani, Fagor, Bosch, Teka, Cata, Baumatics, Chefs v.v. Những loại bếp được ưa chuộng nhất là bếp từ âm, vừa có tĩnh thẩm mỹ cao, vừa tiện dụng và mạnh mẽ, đủ sức thay thế bếp gas.

  Nguyên lý hoạt động của bếp từ

  Bếp từ sử dụng nguyên lý cảm ứng từ trường giao biến sản sinh dòng điện cảm ứng phát nhiệt, biến điện năng thành từ trường giao biến có thể trực tiếp sử dụng với nồi có đáy bằng sắt với tốc độ nhanh, hiệu quả truyền nhiệt cao. Khi đặt nồi bằng kim loại mà thành phần có chứa phần tử sắt (chất nhiễm từ) trong vùng từ trường, dòng Foucailt tự động tạo ra. Đáy nồi bằng kim loại nằm trong từ trường này sẽ nóng lên và nấu chín thức ăn.

  Bếp điện từ ứng dụng cảm ứng điện từ để tạo ra nhiệt, do đó sau khi cắm điện trên mặt bếp không bị nóng lên. CChỉ khi đặt nồi có sắt từ lên bếp thì nồi sẽ nóng. Bếp điện từ không dùng được các loại nồi thuỷ tinh, nhôm, đồng, nồi đất vì đó là những vật liệu phi sắt từ tính không thể tăng nhiệt độ.

  Chúng tôi đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm bếp từ chính hãng xin phục vụ quý khách, vui lòng gọi cho chúng tôi theo số hotline 0967 315 599 để được tư vấn trực tiếp.