đại lý ủy quyền alibaba.com tại việt nam

linhnhamedx18/5/16

 1. linhnhamedx

  linhnhamedx New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/5/16
  Gold Supplier Premium trên Alibaba.com là dịch vụ thành viên cao cấp và uy tín của Alibaba.com, cho phép doanh nghiệp tối đa hóa cơ hội quảng bá kinh dinh. GGSP được nhiều tổ chức uy tín trên thế giới đánh giá là một trong những giải pháp tương trợ doanh nghiệp xuất khẩu hiệu quả nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  [​IMG]


  Những lợi ích khi doanh nghiệp lên Gold Supplier Premium


  • Có quyền đăng Không giới hạn sản phẩm với Ưu tiên Hiển thị ở mức cao nhất


  • Được gắn Logo Gold Supplier ngay cạnh sản phẩm đăng bán. Sản phẩm luôn trội so với sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, gia tăng bảo đảm về uy tín và chất lượng của sản phẩm so với Thành viên miễn phí.


  • Độc quyền và ngay thức thì tiếp cận với các chào mua của các Nhà nhập cảng đăng trên Alibaba.comhàng ngày.


  • phương tiện phân tách hoạt động Biz Trends giúp phân tách, đánh giá và dự đoán khuynh hướng kinh doanh thông qua các thưa hoạt động trực tuyến . Đánh giá được hiện trạng thực tiễn hoạt động kinh doanh, nắm bắt được động thái và nhu cầu của người mua , có điều chỉnh phù hợp nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.


  • 25 kệ trưng bày sản phẩm (Product Showcase) . Đưa những sản phẩm thế mạnh (lợi thế về giá, chất lượng,…) của doanh nghiệp lên kệ trưng bày sản phẩm giúp nâng cao lượng truy cập cao gấp 8 lần.


  • Sở hữu Website chuyên nghiệp (còn gọi là minisite) với đầy đủ các tính năng TMĐT cao cấp cùng hệ thống tùy biến website chi tiết. Có thể đăng video clip, hình ảnh giới thiệu doanh nghiệp nhằm cuộn người mua


  • Được Xác thực toàn cầu từ Symantec - đối tác Xác thực doanh nghiệp uy tín hàng đầu thế giới của Alibaba. Khẳng định được năng lực thực thụ của bạn đối với khách hàng tiềm năng , mau chóng có được lòng tin của Nhà du nhập


  • 5 account phụ giúp bạn tối ưu và chuyên nghiệp hóa hoạt động trực tuyến của gian hàng, phân chia các nhiệm vụ phù hợp cho các trương mục phụ và theo dõi hoạt động của các account này.


  • Thông tin và sản phẩm của bạn sẽ có tên trong Danh bạ Nhà cung cấp hàng đầu thế giới theo ngành hàng do Alibaba cung cấp tại các Hội chợ thúc đẩy xuất nhập khẩu tầm cỡ toàn cầu (trên 60 chương trình mỗi năm)


  • dịp nâng cao doanh tiếng và uy tín của công ty và sản phẩm tại các cuộc gặp gỡ Nhà nhập khẩu lớn (Big Buyers) với quy mô toàn cầu được tổ chức thường niên


  “Theo nghiên cứu trên Alibaba.com, thành viên Gold Supplier nhận được số hỏi hàng trung bình cao gấp 22 lần so với thành viên miễn phí”

  Nguồn: Gold Supplier Premium - Thành viên cao cấp, uy tín trên Alibaba


  Với tư cách là văn phòng alibaba tại việt nam , chúng tôi cam kết tư vấn và tương trợ tối đa cho thành viên GSP trong thời gian hoạt động trên Alibaba.com. Doanh nghiệp sẽ được tham mưu phương thức tăng lượng hỏi hàng, nâng cao vị trí hiển thị, đào tạo nhân sự vận hành và khai khẩn gian hàng …


  Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình tham vấn, tương trợ Doanh nghiệp xuất khẩu về các kỹ năng tìm kiếm và phân loại khách hàng tiềm năng, kỹ năng giao thiệp xuất khẩu qua kênh thương nghiệp điện tử quốc tế, kỹ năng đáp thư hỏi hàng, chốt đơn hàng nhập khẩu, kỹ năng xây dựng gian hàng TMĐT phục vụ xuất khẩu,…Doanh nghiệp có thể đăng ký dự với chúng tôi theo địa chỉ sau:
  Công ty cổ phần EDX Group


  Tại Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
  Tại TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình
  Hotline: 0988 15 36 39
  Email: huynd@edx.vn
  Website: alibaba.edx.vn
   
: Alibaba

Chia sẻ trang này

Share