ĐẢM BẢO AN NINH TẠI CÁC TÒA NHÀ BẰNG HỆ THỐNG CAMERA GIÁM SÁT

ctventerviet17/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Hệ thống camera giám sát tòa nhà

  Với sự nở rộ của các tòa nhà, chung cư như hiện nay, an ninh là điều cần thiết phải được quan tâm hàng đầu. An ninh trong tòa nhà là điều kiện để người dùng cân nhắc khi muốn chọn thuê hoặc mua. Để đáp ứng nhu cầu đó các hệ thống camera giám sát tòa nhà đã ra đời, sự đa dạng giúp bạn dễ dàng lựa chọn các giải pháp tân tiến và phù hợp nhất cho tòa nhà.

  Nhằm mục đích nâng cao hiệu quả quản lý, giám sát, hỗ trợ an ninh cho các tòa nhà từ văn phòng cho đến chung cư. Hệ thống camera giám sát được lắp đặt ở khắp các ngóc ngách trong tòa nhà như: Cầu thang bộ, hảnh lang, cầu thang máy, sảnh, nhà để xe, khu vui chơi giải trí,... Có hệ thống camera đầy đủ như thế bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong tòa nhà mà vẫn tránh đi việc làm phiền đến sự riêng tư của người khác nhưng đảm bảo được giải quyết được sự việc một cách nhanh nhạy và sớm nhất.

  [​IMG]

  Tham khảo thêm:

  1. Hệ thống camera giám sát.
  2. Hệ thống camera giám sát gia đình.
  Hệ thống camera giám sát tòa nhà sẽ hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát của các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả, và hơn thế giúp các cư dân trong tòa nhà yên tâm hơn, ngày càng văn minh hơn.

  • Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động của tòa nhà

  • Sự giám sát liên tục và đánh giá chính xác tình trạng của tòa nhà

  • Đảm bảo an ninh cho tài sản, kho bãi, phòng chống cháy nổ…

  Hệ thống hệ thống camera quan sát cho bạn có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng thiết bị đầu ghi hình camera giám sát chống trộm chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc bạn có thể trực tiếp giám sát tòa nhà thông qua mạng intenet trong trường hợp bạn phải đi công tác xa không có mặt tại đó nhờ thiết bị đầu ghi hình hệ thống camera kết nốt với đường truyền mạng.

  [​IMG]

  Trước khi lên sơ đồ vị trí lắp đặt camera quan sát theo dõi ta cần lưu ý những điểm sau:

  • Lấy thông tin yêu cầu của lắp đặt camera giám sát theo dõi chống trộm từ khách hàng, những khu vực mà khách hàng cần quan sát như các khu vực sảnh, khu vực cầu thang, khu vực để xe, giám sát toàn bộ mọi hoạt động diễn ra trong tòa nhà.
  • Lựa chọn vị trí lắp đặt camera chống trộm cho phù hợp với những vị trí cần quan sát để tránh trường hợp sau khi lắp đặt camera an ninh chống trộm xong sẽ không bị ảnh hưởng tới góc quan sát cũng như quan sát bao quát được tổng thể toàn khu vực. Điều này sẽ làm giảm đi chi phí về giá thành cho hệ thống camera giám sát qua mạng rất nhiều. bạn có thể xem thêm về nhà thông minh ở việt nam.
  Để lắp đặt hệ thống camera giám sát có rất nhiều cách để xây dựng một CCTV, nó còn tùy thuộc vào:

  • Vốn đầu tư cho hệ thống.
  • Hiện trạng hệ thống.
  • Yêu cầu của khách hàng.
  Công ty TNHH Công Nghệ GTE Việt Nam

  Địa chỉ: P604, Tòa Nhà CT5ĐN4, KĐT Mỹ Đình 2, P. Mỹ Đình, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Email: info@gte.com.vn

  Hotline: 0934.39.59.89 - Skype ID: work_by_heart

  Website: gte.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Share