Dân chơi xe oto Việt phải mua oto cao gấp 8 lần ở Châu Âu vào 2005

minhtien1238/9/16

 1. minhtien123

  minhtien123 New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/9/16
  Khách hàng mua xe Việt bị mua xe cao gấp 9 lần ở Châu Âu vào 2003! Ở Việt Nam, phải bỏ ra 1 tỷ đồng trong tay thì bạn mới có thể mua những chiếc xe ô tô của Huyndai Sonata, Mazda6, Toyota Camry… tuy nhiên, tại thị trường Châu Âu, với số tiền đó, bạn đã có thể sở hữu một chiếc xe hạng sang như Jaguar XE.

  Những khách hàng mua xe ở thị trường Việt Nam luôn than phiền về giá xe ô tô là quá cao so với mặt bằng chung của các nhà nước trên thế giới. thế nhưng tại thị trường Châu Âu, bạn có thể sở hữu một chiếc xe như ở bạn có ở Việt Nam nhưng chỉ với số tiền bằng 1/3 số tiền bỏ ra tại Việt Nam. Với số tiền như vậy lý ra chúng ta đã có thể dễ dàng sở hữu những mẫu xe hạng sang như Jaguar, Land Rover hay BMW..http://www.laiuber.com/tin-tuc-oto/cach-lam-tai-xe-xe-taxi-uber

  ở nước Đức, tại một showroom của Jaguar tại Deggendorf đã báo giá cụ thể cho mẫu xe Jaguar XE của mình chỉ 47.990 Euro tương đương khoảng 1,17 tỉ đồng.chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, tại thị trường Đức một mẫu xe sedan thể thao của thương hiệu hạng sang Jaguar có giá thấp còn hơn một chiếc xe Toyota Camry phiên bản giá rẻ 2.0E (1,22 tỉ đồng) tại Việt Nam. chẳng những thế, tại thị trường Việt Nam hiếc xe Jaguar XE còn được trang bị đầy đủ các tuỳ chọn theo xe chứ không đơn giản và sơ sài như Toyota Camry 2.0E.

  Ở thị trường nước Đức không chỉ có những chiếc xe Jaguar có giá rẻ, ngay cả những chiếc xe SUV của nhà Land Rover cũng có "giá tốt giật thột" khi mà một chiếc xe Range Rover Sport cũ có giá chỉ 33.490 Euro – chỉ tương đương khoảng 823 triệu đồng. trong khi đó, tại thị trượng Việt Nam, với số tiền này bạn chỉ có thể tìm mua những chiếc xe SUV đời cũ như Honda CR-V hay Ford Escape.
  đăng ký lái uber
  Tìm hiểu thêm về thị trường nước Đức chúng ta có thể thấy có rất nhiều những mẫu xe hạng sang của các thương hiệu tên tuổi Châu Âu như Jaugar, Land Rover,BMW, Mercedes-Benz,... được bán với giá rất tốt hơn rất nhiều so với giá bán tại thị trường Việt Nam. Một vị khách du lịch Việt Nam sang Châu Âu quan điểm rằng với thu nhập của mình hiện giờ tại Việt Nam thì để sở hữu một chiếc xe như BMW 118 cũ là điều khá khó khăn còn nếu mình sống ở Đức thì chiếc xe này chỉ có giá 7.300 Euro - tương đương một chiếc xe bình dân đã được dùng tại Việt Nam như Chevrolet Spark Van_anh Cu Bình cho biết.
   

Chia sẻ trang này