Đàn ông điều trí yếu sinh lý như thế nào?

dldenhat27/7/16

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  23/4/16
  Bệnh yếu sinh lý và liệt dương được chia thành nhiều cấp độ, dựa vào mỗi cấp độ mà phái nam sẽ có các dấu hiệu bệnh và tình trạng bệnh tăng dần như sau:
  [​IMG]
  – Bộ phận sinh dục có thể cương cứng được nhưng được thời gian ngắn lại mềm xuống và để có thể đưa vào âm đạo, nó phải được hỗ trợ.
  – Bộ phận sinh dục có thể cương cứng được nhưng sự cương lại rất kém và để kích thích nó tốn mất nhiều thời gian. Đàn ông phải có sự hỗ trợ mới có thể hooajt động tình dục được và thường gặp vấn đề xuất tinh sớm trong quá trình quan hệ.
  – Bộ phận sinh dục mất khả năng cương cứng và nhất là đàn ông hoàn toàn không có hứng thú với vấn đề quan hệ tình dục.
  Cách điều trị yếu sinh lý:
  Để việc điều trị yếu sinh lý, liệt dương được tốt hơn cũng như mang đến kết quả khả quan, các quý ông phải tới các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xác định được lý do gây bệnh, để các chuyên gia tư vấn điều trị bệnh.
  Dưới đây là những liệu pháp điều trị yếu sinh lý thường được dùng:
  – Liệu pháp tâm lý: Bệnh yếu sinh lý hay liệt dương có thể gặp phải với những trường hợp nam giới phải chịu các áp lực về tâm lý, căng thẳng, stress kéo dài… Đối với những phái nam bị bệnh vì lý do trên thì để điều trị bệnh yếu sinh lý trước tiên bệnh nhân cần đượcnên trút bỏ những lo lắng, áp lực trong tâm lý.
  – Điều trị bằng thuốc: Việc sử dụng thuốc nội tiết tố để ổn định lại nội tiết tố trong cơ thể. Đặc biệt là kết hợp với dử dụng dược thảo đông y sẽ mang đến hiệu quả cao như Ba kích tím, Nấm ngọc cẩu...
  – Vật lý trị liệu: Khi phái nam được tập những bài tập chuyên dụng giúp nâng cao sinh lực cho bộ phân sinh dục đồng thời cải thiện phần nào các triệu chứng của bệnh.
  Kết hợp với những cách điều trị bệnh, nam giới cũng phải đảm bảo một chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, bổ sung nhiều những thực phẩm nhiều đạm như gan động vật, hải sản, hàu, trứng, … hay rau xanh, hoa quả chúng là những thực phẩm rất tốt cho cơ thể và nhất là các loại thực phẩm giúp tăng cường bản lĩnh nam giới một cách tự nhiên. Không chỉ vậy các quý ông cần giảm tối đa việc dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê…. Nhất là không lạm dụng thủ dâm vì điều này có thể khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn. Trên đây là các chú ý mà phái mạnh nên duy trì để ngăn ngừa yếu sinh lý, liệt dương cho mình cũng như nâng cao công hiệu điều trị yếu sinh lý hơn..
  Xem thêm: Bài Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Rất Hiệu Quả
   

Chia sẻ trang này

Share