đăng kí tham gia buổi sinh hoạt " định hướng cuộc đời"

Smartcom.vn20/2/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Thân gửi các bạn !
  Người xưa có câu "Tu thân, Tề gia, Trị quốc, Bình thiên hạ"
  Ở đâu cũng thế, con người ta luôn có xu hướng hướng tới "cái tôi" của bản thân. Tức là, phải tự chăm lo được cuộc sống của cá nhân rồi mới tính đến việc lo cho gia đình, cho những người thương yêu. Và thực tế là "Nếu không tự chăm lo cho bản thân mình được thì không thể nào chăm lo được cho người khác!".

  [​IMG]

  VẬY CHÚNG TA ĐÃ LÀM ĐƯỢC GÌ CHO BẢN THÂN?


  ** Bạn đã khát khao những gì? Đã dự đinh, đã lên kế hoạch gì để phát triển bản thân mình?
  ** Bạn có bao giờ rơi vào cảnh một ngày trôi qua thật nhàm chán, tẻ nhạt, không có việc gì làm ngoài ăn, ngủ, chơi và lướt web chưa?
  ** Và bạn bây giờ, ngẫm lại, bạn sẽ thấy bản thân mình hôm nay có gì? Bạn có đủ kiến thức, đủ kĩ năng, đủ khả năng để bước ra cuộc đời đầy chông gai phía trước chưa? Bạn có hay gặp may mắn, bạn đã làm gì để mang đến sự may mắn cho mình? Nếu câu trả lời là chưa, ban sẽ làm gì nào? Bạn đã tích cực, bỏ qua những sự tự ti, bỏ qua sự ngần ngại, vượt qua chính mình để tham gia vào một hoạt động gì đó thực sự bổ ích cho bản thân? Bạn sẵn sàng bước ra đời và thách thức với tất cả không?

  Các bạn sinh viên, những con người còn đang rất trẻ mong muốn đươc thành công, mong muốn đạt được ước mơ, thì chỉ còn cách tích cực rèn luyện bản thân, học hỏi để có được nhiều giá trị cho mình, để bây giờ vấp ngã, nhưng sau đó lại có kinh nghiệm, rồi sẽ không hối hận "nếu tôi biết khi còn 20"
  Câu lạc bộ tư duy kinh doanh là một môi trường mở, môi trường của những người trẻ tuổi tràn đầy nhiệt huyết, khát khao muốn thành công, môi trường của sự giao lưu, gắn kết, học hỏi và cùng nhau phát triển. Hiện tại câu lạc bộ đang ngày càng ngày có những chương trình hấp dẫn, bổ ích, thu hút nhiều thành viên tham gia vào các hoạt động của mình. Đến với câu lạc bộ, hãy ít nhất là 3 lần tham gia sinh hoạt, bạn sẽ trải nghiệm được nhiều điều mà trường học không dạy bạn.

  ★★★★★ BUỔI SINH HOẠT THỨ 2 CỦA CLB SẼ DIỄN RA VÀO LÚC 18H NGÀY 20/02/2014 TẠI TẦNG 4 – TÒA NHÀ 29T1 – KHU ĐÔ THỊ TRUNG HÒA NHÂN CHÍNH – CẦU GIẤY.
  ĐỂ THAM GIA SINH HOẠT, CÁC BẠN NHANH TAY ĐĂNG KÍ VÀO LINK:

  [​IMG]


  ✓ Buổi sinh hoạt với chủ đề “ĐỊNH HƯỚNG CUỘC ĐỜI” sẽ giúp chúng ta có những nhận thức mới, thức tỉnh mục đích sống, khai phá những khả năng tiềm ẩn trong con người, và đặc biệt là cơ hội rèn luyện kĩ năng thuyết trình, hùng biện, kĩ năng làm viêc nhóm, kĩ năng giao tiếp…
  ✓ Đây cũng là cơ hội cho chúng ta được giao tiếp, làm quen, mở rộng mối quan hệ với nhiều người. Cùng những trò chơi, những tiết mục ca nhac vui nhộn, sôi động đang chờ đón chúng ta ^^

  Đừng ngại ngần mà hãy tự tin thể hiện bản thân nào bạn ơi!
  THÀNH CÔNG chỉ đến với những người biết tích cực cố gắng, rèn luyện, “Thiên tài do 1% do thiên tài và may mắn, 99% còn lại do mồ hôi lao động và nước mắt”
  Chúc các bạn có một cuộc sống ý nghĩa! Hẹn gặp các bạn tại buổi sinh hoạt hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, bổ ích vào thứ 5 này! ^^
   
  Last edited by a moderator: 20/2/14