Đăng Kí Thành Viên Câu Lạc Bộ Tư Duy Kinh Doanh ( SBC - SMART BUSINESS CLUB)

Smartcom.vn9/1/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Bạn muốn tham gia vào clb Tư Duy Kinh Doanh nhưng chưa đăng ký? Vậy hãy nhanh tay đăng ký thành viên hoặc ban điều hành ngay bạn nhé!

  [​IMG]
  ( Hạn đăng ký ban điều hành là 7/1/2014)


  1. Giới thiệu chung về Câu lạc bộ

  Câu lạc bộ Tư Duy Kinh Doanh - Smart Business Club (SBC) - Slogan: Think Big and Act Steadfast - Đã đến lúc hành động rồi đấy bạn ơi!!!
  Câu lạc bộ Tư duy kinh doanh là một tổ chức thuộc Cộng đồng S - Community - cộng đồng kết nối toàn sinh viên trên địa bàn Hà Nội trực thuộc bởi công ty tiếng Anh Smartcom Việt Nam. Câu lạc bộ là nơi Câu lạc bộ tư duy kinh doanh là nơi ươm mầm cho những ước mơ giàu và làm giàu, là nơi trang bị những kiến thức, kinh nghiệm cần thiết cho những nhà Kinh Doanh vững bước và thành công trong tương lai. Ngoài kinh doanh, câu lạc bộ còn là sân chơi bổ ích để các thành viên rèn luyện các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình,.., mở mang tầm hiểu biết và mở rộng các mối quan hệ.


  2. Mô tả sinh hoạt Câu lạc bộ

  Với 5 nội dung lớn xuyên suốt quá trình hoạt động của câu lạc bộ, việc tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ trong 5 nội dung này sẽ mang lại cho các bạn nhiều lợi ích lớn như mở rộng tầm hiểu biết về thế giới, nâng cao tư duy kinh doanh, sự nhanh nhạy, hoạt bát hay nhiệt tình và sáng tạo của các bạn sẽ có đất thể hiện ^^ Qua đó sẽ rèn luyện cho các bạn các kĩ năng mềm mà các bạn không cần phải đi học ở bất cứ đâu như kĩ năng quản lí thời gian, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình thuyết phục, kĩ năng làm việc nhóm... Nếu bạn đang có những ý tưởng hay ho cho kinh doanh, bạn đam mê kinh doanh nhưng chưa có cơ hội thực hành thì Câu lạc bộ sẽ là môi trường lí tưởng cho các bạn thực hiện những ý tưởng hay kế hoạch đó như các buổi thực tế về thị trường hay bạn sẽ được cấp một nguồn vốn nhỏ ban đầu để kinh doanh, và làm thế nào với nguồn vốn đó? Câu trả lời nằm trong bộ óc tư duy kinh doanh của các bạn...^^ Và còn rất nhiều các hoạt động ngoài lề của Câu lạc bộ nữa như các cuộc thi nho nhỏ như âm nhạc, kĩ năng với các Câu lạc bộ khác hay....buổi offline của Câu lạc bộ để gắn kết các thành viên lại với nhau ^^