ĐĂNG KÝ HỌC THỬ TOIEC MIỄN PHÍ

loan2217/3/16

 1. loan22

  loan22 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/3/16
  Bạn đang có kế hoạch thi TOEIC, nhưng đang băn khoăn không biết nên học TOEIC ở đâu, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn...

  Khoan bàn đến việc các bạn học TOEIC để làm gì, ở đây chúng ta nói đến vấn đề tự học TOEIC ở nhà hay đến trung tâm hoặc nhà thầy cô.

  Tự học TOEIC ở nhà.

  Ngày xưa nếu nói tự học TOEIC ở nhà thì đó quả là một việc rất khó khăn, không phải vì tự mình không học được, mà là nguồn tài liệu ở đâu. Nhiều người rất có khả năng về ngoại ngữ, có thể tự học TOEIC rất tốt, nhưng nếu không có nguồn tài liệu thì kết quả cũng không được tốt lắm. Nhưng đó là chuyện của ngày xưa, bây giờ internet phát triển nên tài liệu rất nhiều, trên các trang web, các forum học tiếng anh. Không sợ thiếu tài liệu, chỉ sợ bạn không có thời gian và quyết tâm để tự học TOEIC mà thôi.

  Tóm lại nếu bạn có khả năng tự học, hãy tự học TOEIC ở nhà. Ở nhà bạn vẫn có thể luyện đọc, luyện nghe Tiếng Anh được bình thường cơ mà. Nếu bạn không có khả năng tự học TOEIC, nếu bạn cần một môi trường để kích thích cái sự ham học của mình thì nên đến trung tâm, tất nhiên là phải xem xét nào chất lượng mà giá cả lại phù hợp với mình. Tự học TOEIC hay đến trung tâm, cách nào cũng có thể thành công, tùy vào khả năng của mỗi người, nên đừng nghĩ rằng chỉ khi đến trung tâm mình mới có thể đạt điểm cao nhé. Rất nhiều người đạt điểm cao tự học TOEIC ở nhà.

  Hãy Đăng Ký tham gia khóa học TOEIC online của chúng tôi bạn sẽ được trãi nghiệm những phương pháp học mới lạ , và tiếp thu nhanh , chương trình học thử TOEIC online miễn phí