Đăng Ký Tham Gia Sinh Hoạt " BẢN LĨNH MARKETING"

Smartcom.vn28/3/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  [​IMG]
  [​IMG]

  ★★ MARKETING ngày càng QUAN TRỌNG không chỉ trong kinh doanh, không chỉ với doanh nghiệp, mà còn cả trong đời sống, công việc hàng ngày, là một YẾU TỐ CẦN THIẾT để THÀNH CÔNG
  "Nếu không có Marketing thì sẽ như thế nào?"

  ✓ Sẽ không bao giờ doanh số của công ty có thể tăng nhanh - bởi vì thời nay đối thủ cạnh tranh thì rất nhiều, còn khách hàng không có thời gian nhiều để tự tìm hiểu về các sản phẩm; bởi thế nếu không có Marketing thì những khách hàng sẽ không biết đến sản phẩm của công ty dẫn đến việc mua hàng của đối thủ cạnh tranh.

  ✓ Sẽ không bao giờ có những đợt sale off và khuyến mãi - bạn sẽ không còn được mua những món hàng mình yêu thích với những mức giá hấp dẫn và bạn sẽ phải tốn thêm tiền để mua được những món đồ đó.

  ✓ Sẽ không bao giờ có những sự kiện hoành tráng miễn phí - chắc hẳn bạn còn nhớ các sự kiện nổi tiếng của Heineken tại thành phố chứ, nếu Heineken không tổ chức thì bạn có thể có được những kỷ niệm về những sự kiện như thế không?

  ✓ Sẽ không bao giờ đường phố nhộn nhịp, tấp nập - Bạn sẽ không còn thấy sự hoành tráng của các BillBoard cũng như sẽ không còn những ánh đèn gây thu hút bạn.

  ✓ Sẽ không bao giờ có thể tiết kiệm tiền vận chuyển để mua đồ - Bạn sẽ phải tốn tiền xăng, sức lực để mua thứ bạn thích, giả sử bạn thích uống CoCa-Cola nếu công ty không có Marketing thì bạn phải chạy xuống Thủ Đức lận đấy nhé!

  ✓ Sẽ không bao giờ có được những trận bóng đá hấp dẫn - Nếu không có Marketing thì sẽ không bao giờ có tài trợ và TV không thể truyền hình trực tiếp cho bạn xem được.

  Và còn nhiều điều sẽ không bao giờ nữa nếu không có Marketing nữa...
  ==> VẬY TẠI SAO CHÚNG TA KHÔNG HỌC VÀ THỰC HÀNH MARKETING, ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI THÀNH CÔNG TRONG HIỆN TẠI VÀ TƯƠNG LAI?
  ★★★ Tại sao bạn nên tham gia sinh hoạt: BẢN LĨNH MARKETING?

  [​IMG]

  ✓ Bạn sẽ được cung cấp các thông tin, lý thuyết bổ ích về Marketing, tin kinh tế-xã hội cần thiết.
  ✓ Bạn sẽ được thực hành thực tiễn thông qua việc ĐI KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG, LÊN CHIẾN LƯỢC, Ý TƯỞNG MARKETING, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VÀ SALES,...
  ✓ Bạn sẽ có cơ hội trưởng thành hơn thông qua việc phải tự mình đi tiếp xúc với người lạ, khảo sát và tìm hiểu nhu cầu của họ
  ✓ Bạn sẽ được làm quen với nhiều bạn mới, rèn luyện khả năng LÀM VIỆC NHÓM, khả năng THUYẾT TRÌNH, và khả năng LÃNH ĐẠO
  ✓ Cùng với 1 số trò chơi vui nhộn và không khí trong lành tại công viên, bạn sẽ có một buổi sinh hoạt thư giãn, vui vẻ, thoải mái.

  HÃY ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ THAM GIA CÙNG SBC NHÉ
  ★★★ CHỦ ĐỀ: BẢN LĨNH MARKETING
  ★★★ HÌNH THỨC ĐẶC BIỆT: SINH HOẠT NGOÀI TRỜI
  ✓Thời gian: 14h chiều Chủ Nhật, ngày 30/3/2014
  ✓ Địa điểm: Công viên Thống Nhất ( cổng Đại Cồ Việt)
  ==> Đăng ký tham dự tại link:

  [​IMG]