Đăng ký tham gia sự kiện "Nói tiếng anh cùng người nước ngoài Miễn Phí"

ktb200711/8/14

 1. ktb2007

  ktb2007 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  11/2/12
  1. Chương trình sinh hoạt “ Nói tiếng Anh với người bản ngữ ở bờ hồ” tham gia hoàn toàn miễn phí giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh la 1 trong số chuỗi sự kiện HOT của nhóm YÊU TIÊNG ANH HÀ NỘI.

  2. Lợi ích ra bờ hồ:
  - Bạn sẽ đi cùng nhóm yêu tiếng Anh HN, mỗi tuần sẽ có 1 chủ đề để bạn đi cùng nhóm phỏng vấn ng nước ngoài, các buổi đầu tiên bạn sẽ có leader hướng dẫn.
  - Qua hoạt động bạn sẽ luyện dc kỹ năng nghe – nói, đặc biệt phát âm chuẩn hơn vì nếu phát âm sai ng nước ngoài sẽ chỉnh sửa giúp bạn.
  - Ngoài tiếng Anh ra bạn học đc kỹ năng giao tiếp, thuyết trình , làm việc nhóm và được giao lưu, kết bạn nhiều thành viên khác cùng đam mê học tiếng Anh. Thay vì ngồi ở nhà

  3. Một số khúc mắc
  - Có 1 số bạn bảo ở nhà tự đọc sách tiếng Anh cũng đc. Câu trả lời là rất buồn chán và dễ buồn ngủ, chưa kể đến đọc các cuốn sách câm hay làm bài tập dễ làm bạn mù đầu. Sao bạn ko thử ra bờ hồ cùng luyện tập vừa năng động và vừa vui vẻ.
  - Có 1 số bạn bảo học trên mạng ở nhà cũng đc. Câu trả lời là thiếu đi sự tương tác 2 chiều. Nếu bạn đang cần giao tiếp, bạn hãy học cũng đội nhóm và đối thoại thật nhiều. Sự tương tác với ng nước ngoài là yếu tổ quan trọng giúp ban thàn công. Giải thích vì sao nhiều ng học lâu năm tiếng Anh ko giỏi đc, vì họ ko bao h tương tác với ng nuóc ngoài.
  - Có 1 số sẽ thắc mắc nếu trình độ đang yếu có nên đi ko? Câu trả lời là càng yếu thì bạn càng nên đi để khoẻ hơn về tiếng Anh. Đơn giản chi cần bạn có biết 1 số vốn từ vựng tiếng Anh và bạn mong muốn tăng cường nó là bạn có thể đi cùng chúng tôi.


  - Cách thức tham gia rất đơn giản, các bạn điền vào phiếu đăng ký tham gia, trươc 2 ngày nhóm sẽ gửi mail mẫu phỏng vấn và câu hỏi để bạn luyện tập từ trước, 2h30 đến tập trung tại vườn hoa Lý Thái Tổ gọi điện cho bạn leader sẽ hưỡng dẫn bạn đi.
  - Nhóm hoạt động phi lợi nhuận mục đích giúp đỡ các bạn sinh viên chưa tự tin về trình độ giao tiếp tiếng Anh.

  Link đăng ký:
  https://docs.google.com/forms/d/1xbvETAAb57xvOln8SJ_nqBYMSefbrSi-JWKhXdJ5EKo/viewform?c=0&w=1

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
  Ms Hoa
  Email: lotusle2007@gmail.com
   
  1 People like this