Đăng ký Vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cửa hàng ăn

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi tran bich ngoc, 19/9/16.

  1. Xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng ký bản quyền nhãn hiệu công ty ở đâu trình tự, thủ tục đăng ký sau xẽ giúp người đăng ký hiểu rõ hơn về hồ sơ cần thiết cũng như áp dụng cho qui trình cửa hàng ăn:
    Các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với cửa hàng ăn
    - Đảm bảo có đủ nước và nước đá sạch
    - Dụng cụ, đồ chứa dựng, đăng ký bản quyền logo giá rẻ khu vực sử dụng riêng biệt giữa thực phẩm sống và thực phẩm chín
    - Nơi chế biến thực phẩm phải sạch, đăng ký sở hữu trí tuệ ở đâu cách biệt với các nguốn ô nhiễm như: Cống rãnh, rác thải, nhà vệ sinh, gia súc, gia cầm. Chế biến phải theo quy trình một chiều.
    [​IMG]
    - Người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm phải được khám sức khỏe định kỳ mỗi năm 01 lần
    - Người trực tiếp tham gia chế biến thực phẩm phải có giấy chứng nhận kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm
    - Người tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm phải mặc quần áo bảo hộ, có mũ chụp tóc, tháo bỏ mọi đồ trang sức, cắt ngắn móng tay và tay phải luôn sạch sẽ.
    - Nguyên liệu sử dụng phải đăng ký mã số mã vạch ở đâu có nguồn gốc an toàn, không sử dụng các chất phụ gia nằm ngoài danh mục cho phép của Bộ Y Tế.
    - Thức ăn phải được đặt trên bàn hoặc giá cao ít nhất 60cm
    - Thức ăn được bày bán phải được để trong tủ kính, hoặc thiết bị bảo quản hợp vệ sinh, chống được rùi, muỗi, mưa, bụi và các loại côn trùng khác
    - Có dụng cụ chứa đựng các chất thải kín, và được vận chuyển đi trong ngày.
    Hồ sơ xin cấp giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm gồm:
    1) Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận (theo mẫu I)
    2) Bản sao công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.
    3. Bản thuyết minh về điều kiện đăng ký bản quyền phần mềm nhanh nhất cơ sở vật chất đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (bản vẽ sơ đồ mặt bằng sản xuất kinh doanh; mô tả quy trình chế biến thực phẩm)
    4) Bản cam kết bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm đối với nguyên liệu thực phẩm và sản phẩm thực phẩm do cơ sở sản xuất, kinh doanh .
    5. Chứng nhận sức khoẻ đăng ký bảo hộ thương hiệu giá rẻ của người trực tiếp sản xuất kinh doanh do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp
    6. Chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm cho người trực tiếp sản xuất kinh doanh thực phẩm.

    7. Kết quả kiểm nghiệm nước nguồn
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này