Đằng sau gợi nhắc về các con số của Sim năm sinh 1998

Simphongthuyvn123/8/16

 1. Simphongthuyvn1

  Simphongthuyvn1 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Bây giờ, chiếc điện thoại đã không còn là vật dụng xa lạ với nhiều người, ngay cả các học sinh còn ngồi trên ghế nhà trường hay những sinh viên đang ngồi trên giảng đường đã dùng điện thoại một cách thông thao. Không các thế, họ còn tìm mua các loại sim số đẹp để dùng với sở thích sim số đẹp nhất sẽ tạo điều kiện cho công việc học hành được tốt hơn. Vậy lý do màsim số đẹp mà cụ thể là sim năm 1998 tạo ấn tượng cho người dùng là gì?

  nguyên nhân thứ nhất: Sim số cực ý nghĩa đem lại may mắn cho người sử dụng.

  bên cạnh giới buôn bán mua sim số đẹp mà ngay cả các bạn sinh viên cũng tìm kiếm các sim số cực ý nghĩa về cho mình. Với những bạn sinh năm 1998, họ thường chọn sim có số đuôi 1998, trùng với năm sinh của mình. Bởi họ quan niệm, sim xấu hay cực đẹp là tùy thuộc vào sự bố trí của dãy số. giả dụ như một sim có số cuối 1998 với số 1 ở đầu mang ý nghĩa tiền khởi, số 9 tượng tưng cho con số vua có ý nghĩa quyền lực, số 8 ở cuối mang ý nghĩa tài lộc. giả dụ chọn lọc được sim có số cuối là 1998 thì mọi sự nghiệp học hành sẽ trở nên suôn sẻ và đạt kết quả cao.

  nguyên nhân thứ hai: Gợi nhắc về năm sinh

  Với các người không quan trọng về số điện thoại thì số sim là bao nhiêu không quan trọng, còn với các người luôn luôn để ý tới số điện thoại của mình thì số sim lại trở nên quan trọng hơn lúc nào hết.sim năm sinh 1998 sẽ gợi nhắc cho người khác về năm sinh của bạn. Điều này tạo nên sự khác biệt giữa bạn và những người khác. Người ta sẽ nhớ về năm sinh đồng thời số điện thoại của bạn khi chỉ cần nhớ 1 số thôi.

  nguyên nhân thứ ba: Gợi nhắc lại kỷ niệm

  bên cạnh có những người sinh năm 1998 mới mua sim có số cuối là 1998 mà ngay cả các người không sinh năm 1998 họ vẫn có thể chọn lựa được số sim này bởi vì năm 1998 là năm gắn liền với một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời của họ, chẳng hạn như năm cưới, năm xây nhà…Và khi bạn dùng số điện thoại này, nó sẽ gợi nhắc lại cho bạn những kỷ niệm cực chất đó.

  bên cạnh là ba nguyên nhân, mà còn có nhiều lý do khác nữa khiến cho mọi người chọn lựa sim có số đuôi 1998 cũng như những số đuôi khác. Dẫu cho số đuôi là số nào đi chăng nữa, thì các sim số cực đẹp như sim viettel so dep vẫn là sự chọn lựa của nhiều người. Để tìm mua sim số cực đẹp, các bạn có thể vào trang website: simsodepviettel.com, tại đây có một kho sim khủng lồ, bạn sẽ tìm được sim số cực chất ưng ý nhất. Chúc những bạn may mắn!
   

Chia sẻ trang này

Share