Dành cho bạn nào muốn ôn thi ielts từ 0 lên 5.5

Ngocanh92vovi12/8/16

 1. Ngocanh92vovi

  Ngocanh92vovi New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Bạn đọc báo, facebook lúc nào cũng thấy các tin tức chia sẻ của bạn này, em kia bao nhiêu tuổi học ở đâu đạt ielts cao ngất ngưởng 7.5 hay 8.0 khiến cho nhiều bạn thán phục và mơ ước mình được như vậy. Muốn giỏi được như các bạn ấy không phải muốn là được, các bạn đó đã phải chịu khó và chăm chỉ học rất quyết tâm đạt trình độ tiếng anh tốt như vậy.

  Người khác chia sẻ cho các bạn phải đạt ielts cao như 7.0 trở lên còn mình chia sẻ cho người bắt đầu học trước tiên đạt ielts 5.5. Bạn xác định cũng phải vật vã học mới được đến trình đó.

  Có rất ít người có thể tự học ở nhà đạt điểm ielts "khủng" nhưng không phải ai thấy họ làm được mình cũng thử tự ôn sẽ làm được. Lời chia sẻ thật lòng của mình dành cho aiđang ở con số 0 muôn đạt ielts cao hãy đi từ từ. Bạn nên kết hợp chọn trung tâm chất lượng để học nền cơ bản vững chắc, tìm hiểu và làm quen với ielts. Chăm chỉ học tại nhà và cả tại trung tâm ban theo học.

  Bạn bắt tay vào với khoá học Pre rất phổ biến hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi ielts nổi tiếng như: Acet, British Council, ielts-fighter... đây là một trong các trung tâm luyện thi ielts rất tốt. Mỗi khoá học đều đảm bảo đầu ra cho bạn và ngoài giờ trên lớp bạn cũng được hỗ trợ học tiếng Anh từ trợ giảng kèm thường xuyên.

  Xác định đi học thì phải ra học, bạn cần chăm chỉ ở nhà làm bài tập về nhà, trên lớp thì sôi nổi tự tin tham gia các hoạt dộng của lớp để giúp bạn có hứng học tiếng anh. Bạn còn có thể lên trung tâm ngoài giờ học để học cùng trợ giảng và hỏi những gì bạn chưa biết, sẽ giúp bạn tăng trình độ tiếng anh rất tốt.

  Xem thêm: Luyện ielts online

  Đùng cô hùng hục vào ôn luyện ielts như bạn nghĩ là sẽ thành công, thời gian đầu hãy làm quen với tiếng anh trước tiên. Một lưu ý rằng đừng tách 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ra học từng cái một như thế sẽ không tốt. Học kết hợp cả 4 kỹ năng với nhau tạo nên dây liên kết khi đó sẽ giúp bạn học dễ hơn.

  Sau khi kết thúc khoá học Pre các trung tâm thường đã đảm bảo đầu ra ielts 4.0 cho bạn. Giờ đây nhiệm vụ là lên 5.5 không phải quá áp lực và khó khăn gì nếu bạn vẫn giữ nguyên được phong độ học tập chăm chỉ như trên.

  Vì bạn cũng đã làm quen với ielts cho nên để tiết kiệm tiền cho khoá học tiếp theo các bạn có thể chọn học tiếng Anh tại nhà. Tham khảo lộ trình học tập của người đi trước xin tài liệu học, hay gần đến buổi cuối cùng của trung tâm luyện thi ielts bạn có thể mở lời xin tài liệu và mong được trung tâm chia sẻ cách học thích hợp.Có được chiến lược học ielts 5.5 phù hợp với bản thân, các bạn cần lên kế hoạch học tập trong ngày, thời gian hoàn thành đạt điểm ielts 5.5 mất bao lâu? Lúc này thời gian học ở nhà sẽ nhiều hơn trước kia, chăm hơn và có sự quyết tâm nhiều hơn.

  Học ielts 5.5 tự học ở nhà cũng không quá khó nếu bạn đã có kế hoạch học tập cho mình, điểm ielts 5.5 sẽ không quá xa tầm tay bạn và mất nhiều thời gian.

  Bài viết này chủ yếu mình chia sẻ cho mọi người học tiếng anh ielts đạt 5.5 nghiêng về tâm lý hơn là lộ trình học cụ thể, nhưng nếu bạn áp dụng được lộ trình học kết hợp tâm lý học của mình bạn cứ yên tâm là ielts 5.5 không quá xa.

  Xem bài viết: 5 bí kíp giúp luyện thi IELTS tại nhà hiệu quả
   
  1 People like this
 2. phuongmychi96

  phuongmychi96 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Uây đúng cái mình cần là ôn thi ielts lên 5.5 nhưng mà bài viết của bạn chia sẻ ít thông tin quá, nội dung vẫn chung chung, nhưng dù sao vẫn cảm ơn nhé. CHo mình hỏi bạn ôn thi ielts ở đâu thế? có trung tâm nào tốt không giới thiệu cho mình cái và nếu bạn có tài liệu tự học ở nhà thì chia sẻ cho mình nhé, chủ yếu mình muốn tìm file nghe và nói ý để về luyện dần hì hì . Cảm ơn bạn nha. gửi vào mail cho mình phuongmychi96@gmail.com
   
 3. Ngocanh92vovi

  Ngocanh92vovi New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Mình ôn ielts tại ngay công ty mình làm đó là ielts-fighter. Mình may mắn quá vô tình được vào đây làm việc nên có thể được đi học miễn phí. Nói thật mình xác định đi làm để được học hỏi nên không áp lực nhiều về công việc, lương thưởng chủ yếu là mình được đi học là vui rồi. Viết bài đây không phải PR nhưng ngoài trung tâm mình là ielts-fighter thì còn nhiều trung tâm khác đào tạo ielts tốt lắm ví dụ như acet, idp...cậu hãy thử tìm hiểu xem bạn phù hợp với môi trường nào là hợp lý với bản thân bạn mà gần chỗ bạn sống nữa sẽ tiện lợi hơn hehe :D :D

  à tài liệu ielts cho người mới bắt đầu mình gửi cho bạn qua gmail có gì bạn check cho mình hêhe
   
 4. thaovy2016

  thaovy2016 Member

  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  11/7/16
  Bạn ơi gửi tài liệu cho mình học với. dinhthosq@gmail.com. thank bạn nhiều nhé! :D
   
 5. Ngocanh92vovi

  Ngocanh92vovi New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Ok bạn thảo vy, mình có khá nhiều tài luyện luyện thi ielts online nên mình sẽ gửi cho bạn tài liệu cho người mới bắt đầu trước tiên nhé, vì nếu gửi nhiều hết luôn sợ bạn không thể biết học tài liệu nào? Bạn check email cho mình nhé
   
 6. Ngocanh92vovi

  Ngocanh92vovi New Member

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  12/8/16
  Mình thích luyện thi IELTS tại trung tâm luyện thi IELTS - IELTS fighter vì . Bạn còn có thể lên trung tâm ngoài giờ học để học cùng trợ giảng và hỏi những gì bạn chưa biết, sẽ giúp bạn tăng trình độ tiếng anh rất tốt rất là thích nhé
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. ielts fighter có tốt không

  ,
 2. học ielts fighter có tốt không

  ,
 3. học ielts 5.5 mất bao lâu language:vi

  ,
 4. trung tâm figjter có tốt không